Chương trình “Cung bậc yêu thương lần II” chủ đề: “Người ấy…”

Sáng ngày 20/4/2015 tại quán cà phê Aloha, ký túc xá khu B, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn khoa Công tác Xã hội đã tổ chức chương trình “Cung bậc yêu thương lần 2” chủ đề: “Người ấy…”

Với chủ đề “Người ấy”, chương trình đã được đông đảo sinh viên hưởng ứng và chia sẻ tâm sự về những người thương của các bạn. 

Đông đảo sinh viên tới tham dự chương trình

Chương trình gồm ba phần, trong đó phần một và hai là các tiết mục văn nghệ xen kẽ tương ứng với các dòng tâm sự theo chủ đề riêng của từng phần. Và phần ba là trò chơi dành cho các cặp đôi.
Phần 1 có chủ đề là “Gia đình tôi yêu” với các tiết mục: “ Mẹ yêu, còn thương rau đắng mọc sau hè và nhạc kịch cho con”. Các bài hát xen kẻ với các dòng tâm sự về gia đình khiến khách tham dự không khỏi xúc động.
Chủ đề “Người tôi yêu” là chủ đề chính của văn nghệ phần 2. Gồm có các tiết mục: “Mùa ta đã yêu, đồng xanh, ai rồi cũng khác, chỉ còn những mùa nhớ, múa dấu tình yêu màu nắng,…” Với các dòng tâm sự chân thành và cảm động của các bạn sinh viên.

 Múa dấu ca khúc “Tình yêu màu nắng” đến từ câu lạc bộ Ngôn ngữ Kí hiệu

Và phần 3 là phần được mong chờ nhất đó là phần chơi dành cho cặp đôi. Có 5 cặp đôi tham gia chương trình và sẽ trải qua 3 vòng chơi gồm “Chia ngọt sẻ bùi, phối hợp ăn ý - cảm xúc thăng hoa và bí mật của người ấy” vô cùng hấp dẫn và vui nhộn. Kết quả là cặp Rơ Châm Huynh và Châu Mỹ Ngọc đã xuất sắc trở thành cặp đôi thắng cuộc.

Cặp đôi thắng cuộc

Ngoài ra, chương trình còn công bố và trao giải thắng cuộc cho cuộc thi ảnh online trên fanpage “CTXH – Cung bậc yêu thương” với chủ đề “Người ấy” được phát động từ ngày 14/4/2015.

BTC trao giải cuộc thi ảnh online

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, ấm áp, tràn đầy tình yêu. Hy vọng trong thời gian tới, Đoàn khoa Công tác xã hội sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa để sinh viên có được môi trường để rèn luyện, học hỏi và cùng chia sẻ yêu thương.
Đội truyền thông khoa Công tác xã hội
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.