Trang Youtube của Trường ĐH KHXH&NV – nơi có nhiều thông tin bổ ích cho thí sinh đăng ký xét tuyển

Từ năm học 2014 – 2015, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có thêm trang thông tin video trên mạng Youtube. Đây là kênh thông tin bổ ích cho thí sinh xét tuyển vào trường.Giao diện trang Youtube Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Với trang thông tin này, người truy cập có thể theo dõi các sự kiện lớn của Nhà trường, tìm hiểu về các ngành đào tạo tại mục Khoa – Bộ môn, các thông tin về hoạt động ngoại khoá của sinh viên thông qua mục Nhịp sống trẻ. Đặc biệt, trang đăng tải các bài phát biểu của Hiệu trưởng tại các sự kiện lớn, cũng như đưa ra thông điệp năm học thông qua phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học,... Ngoài ra, người truy cập dễ dàng tham khảo trang Youtube của các đại học uy tín thế giới có đào tạo các ngành khoa học xã hội và nhân văn như: Đại học Harvard, Đại học Chicago, Đại học Princeton, Đại học Quốc gia Singapore,…

Bạn đọc có thể tham khảo trang thông tin này tại đây

Việc công bố các thông tin trên trang Youtube cũng là cách mà nhiều trường đại học uy tín thế giới thực hiện. Trong thời gian tới, bộ phận thực hiện Trang Youtube của Trường sẽ tiếp tục đầu tư hoàn thiện nội dung trang.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.