CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI CÙNG PHÁT TRIỂN LẦN 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 15/06/2020, tại phòng C1-01, trường Đại học KHXH&NV - ĐHQG TPHCM cơ sở Linh Trung - Thủ Đức. Đoàn - Hội khoa Công tác xã hội đã tổ chức chương trình “Đối thoại cùng phát triển lần 1 năm 2019 -2020”.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên các khóa K11, K12 và K13 Khoa Công tác xã hội, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-TPHCM.


Chương  trình có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Khoa, Giảng viên, Thầy Cô cố vấn, BCH Đoàn - Hội và đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên khoa Công tác xã hội.

 

Chương trình là một buổi đối thoại, nhằm giúp cho Ban chủ nhiệm Khoa, giảng viên và thầy cô cố vấn có cơ hội trực tiếp lắng nghe những chia sẻ tâm tư nguyện vọng của sinh viên, đồng thời trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên Khoa. Từ đó, tạo ra một môi trường giáo dục gần gũi, gắn kết giữa thầy cô và sinh viên Khoa Công tác xã hội.


Buổi đối thoại diễn ra với không khí sôi nổi, đã giải đáp được nhiều thắc mắc của sinh viên xoay quanh các vấn đề như thực tập, thực tế, học tập. học phí, học bổng và các hoạt động của sinh viên.....Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm Khoa cũng như BCH Đoàn - Hội đã nhận được nhiều góp ý và đề xuất mang tính khả thi cao, hứa hẹn sau buổi đối thoại là sự thấu hiểu, đoàn kết và phát triển hơn.


* Một số hình ảnh của chương trình: