“Thực tập và thực tiễn” – Sinh viên k06, k07 giao lưu cùng Thạc sĩ Trần Đình Tuấn và Thạc sĩ Cao Liên Hương – Giảng viên đại học San Jose State University.

Chiều ngày 06 tháng 04 năm 2015, tại phòng C1 – 01, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, hơn 150 sinh viên lớp k06, k07 đã có một buổi giao lưu chia sẻ về vấn đề thực tập của sinh viên Công tác xã hội với Thạc sĩ Trần Đình Tuấn và Thạc sĩ Cao Liên Hương – Giảng viên đại học San Jose, Mỹ. Buổi giao lưu còn có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội.

Tại buổi giao lưu, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã được khái quát lại một số vấn đề mà sinh viên thường gặp tại cơ sở thực tập qua clip “Vấn đề thực tập của sinh viên CTXH hiện nay” đến từ các bạn sinh viên lớp k07 với nội dung các vấn đề được thực hiện từ chính những chất liệu thực tiễn trong quá trình thực tập. 
Các khía cạnh như: Chuẩn đầu ra học phần thực hành, thực tập; Mục tiêu của các học phần thực hành, thực tập; Nội dung thực hành, thực tập; Số giờ thực tập; Quy trình thực hiện; Tương quan giữa giáo viên hướng dẫn thực hành thực tập và sinh viên; Đánh giá sinh viên;…của mô hình “Thực hành thực tập tại trường đại học SJSU” cũng được Thạc sĩ Trần Đình Tuấn chia sẻ rất chi tiết tại buổi giao lưu. Sau đó, các bạn sinh viên được gặp gỡ với Thạc sĩ Cao Liên Hương để cùng thảo luận về các vấn đề thực hành, thực tập của sinh viên tại cơ sở xã hội.

 Thạc sĩ  Trần Đình Tuấn giới thiệu mô hình “Thực hành thực tập tại trường đại học SJSU”.


Thạc sĩ  Cao Liên Hương thảo luận về các vấn đề thực hành, thực tập của sinh viên tại cơ sở xã hội

Những thắc mắc, những câu hỏi, những vấn đề nảy sinh tại cơ sở thực tập mà sinh viên không biết giải quyết như thế nào, nhất là các sinh viên lớp k07 đang trải qua kỳ thực tế đầu tiên đã được Thạc sĩ Trần Đình Tuấn và Thạc sĩ Cao Liên Hương giải đáp tại buổi giao lưu này. 

Sinh viên Công tác xã hội đặt câu hỏi thắc mắc về vấn đề thực tế, thực tập tại cơ sở xã hội.


Thạc sĩ Trần Đình Tuấn và Thạc sĩ Cao Liên Hương giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên tại buổi giao lưu.

Kết thúc buổi giao lưu, các bạn sinh viên khoa Công tác xã hội đã phần nào hiểu thêm về việc thực hành, thực tập ngoài trường. Học hỏi từ quý thầy cô các kinh nghiệm làm việc thực tế, ví dụ như thâm nhập môi trường làm việc như thế nào, rèn luyện phong cách làm việc, ứng xử trong các mối quan hệ sao cho đúng. Đại diện sinh viên khoa Công tác xã hội gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô đã dành thời gian chia sẻ để sinh viên có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm trong thực hành, thực tập Công tác xã hội.


Sinh viên Công tác xã hội tặng hoa cho Thạc sĩ  Trần Đình Tuấn và Thạc sĩ Cao Liên Hương


Thạc sĩ Trần Đình Tuấn, Thạc sĩ Cao Liên Hương chụp hình lưu niệm với sinh viên khoa Công tác xã hội

Bài và ảnh: Đội truyền thông khoa Công tác xã hội
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.