TỔNG KẾT VÀ LƯỢNG GIÁ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO CÁC BẠN SINH VIÊN LỚP VB2 HỆ VLVH

Hôm nay, ngày 04 tháng 7 năm 2020 Khoa Công tác xã hội ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức buổi tổng kết và lượng giá thực tập tốt nghiệp cho các bạn sinh viên lớp VB2 HỆ VLVH.

Tham dự buổi lượng giá có TS. Lê Văn Công - Phó trưởng Khoa, ThS. Tạ Thị Thanh Thủy, ThS. Phạm Thị Thu Hương giảng viên Khoa CTXH và toàn thể sinh viên lớp VB2

 

Học phần Thực tập tốt nghiệp- thực tập nghề CTXH là hành trình cuối cùng để các bạn sinh viên hướng tới tấm bằng tốt nghiệp cử nhân ngành CTXH.Trong thời gian thực tập từ 18/5/2020 đến 30/6/2020, sinh viên được tham gia tất cả các hoạt động tại cơ sở thực tập. Sinh viên được thực tập tại 18 cơ sở xã hội, trung tâm công tác xã hội, trung tâm bảo trợ xã hội....mang tính chuyên nghiệp, có cơ hội cọ xát thực tế và được hướng dẫn bởi những kiểm huấn viên cơ sở  giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ tốt. Ngoài ra, các cơ sở thực tập mang tính đa dạng với nhiều đối tượng: người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ, thanh niên, người nghiện ma túy, người nhiễm HIV/AIDS, bệnh nhân.....giúp cho sinh viên định hình tốt hơn về công việc. Từ đó, tạo tiền đề cho sinh viên thích ứng tốt với các vấn đề xã hội đang diễn ra.


 Học phần thực tập tốt nghiệp đã đạt được những mục tiêu đưa ra, đáp ứng được yêu cầu cơ bản về nội dung cũng như tiến trình thực hiện, được kiểm huấn viên cơ sở đánh giá cao. Các bạn sinh viên đã trải qua quãng thời gian thực tâp tại cơ sở với rất nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm khó quên, đây cũng là hành trang cuối cùng mà Nhà trường chuẩn bị cho sinh viên đến với con đường chuyên môn nghề CTXH sau này. Mong rằng các bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến với nghề.


* Một số hình ảnh về buổi tổng kết lượng giá thực tập.