LỄ TRI ÂN THẦY CÔ 2020 – “NÉT MỰC SƯ ĐỒ”

Ngày 20/11 luôn là dịp để thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô – những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao quý, góp phần làm nên đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hòa chung niềm vui đó, sáng ngày 20/11/2020 khoa Công tác xã hội đã tổ chức Lễ tri ân thầy cô với chủ đề “Nét mực sư đồ” tại phòng D6.10, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng khoa Công tác xã hội, TS. Lê Minh Công - Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội và TS. Lê Văn Công – Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội cùng các cán bộ, giảng viên đang công tác tại khoa. Buổi lễ còn thu hút sự tham gia của sinh viên các khóa, các anh chị cao học, cựu sinh viên của Khoa.

TS. Huỳnh Văn Chẩn đại diện cho cán bộ giảng viên khoa Công tác xã hội phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ câu chuyện với chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


                                            

                                                            Hình 1: TS. Huỳnh Văn Chẩn Trưởng Khoa CTXH


 Về tham dự có đại diện sinh viên các khóa trước và học viên cao học đã có đôi lời phát biểu gửi gắm đến thầy cô trong khoa.