CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu: Vui Hội Trăng Rằm

Với chủ đề "Vui Hội Trăng Rằm" nhằm mang một không gian chỉ toàn những tiếng cười và những sắc màu cảm xúc lan tỏa cho hơn 300 trẻ em tại trường tiểu học Nguyễn Văn Tiến, Long An, vào ngày 9 và ngày 10/9/2016, CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu khoa Công tác Xã hội đã tổ chức ngày hội trung thu với nhiều điều thú vị thông qua những hoạt động mới mẻ và ý nghĩa.

Trong chương trình, các em được tham gia các hoạt động thủ công nghệ thuật để tự tay làm ra những chiếc đèn giấy xinh xắn. Với chủ đề kỹ năng sống "yêu thương gia đình", các em được của anh, chị thành viên Câu lạc bộ hướng dẫn viết thông điệp yêu thương.

  

Toàn cảnh chương trình trung thu do CLB Ngôn ngữ ký hiệu tổ chức

 

Trẻ viết thông điệp yêu thương  

 

Ngoài ra các bạn nhỏ còn được tham gia 15 gian hang trò chơi dân gian với nhiều bài học thú vị và buổi văn nghệ hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó các em còn tham gia lễ hội rước đèn và nhận những phần quà từ chú Cuội, chị Hằng và Thỏ Ngọc.

 

 

 


Trẻ tham gia các gian hàng trò chơi


Đến với chương trình trung thu năm nay, các bé không chỉ có những phút giây vui chơi thỏa thích mà còn mang về cho mình những phần quà ý nghĩa, những bài học kỹ năng hết sức thiết thực trong cuộc sống. Chúc cho các bé có một năm học mới thật nhiều năng lượng và đạt kết quả tốt trong mọi hoạt động.

 

Tin bài và ảnh: CLB Ngôn ngữ ký hiệu

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.