Ban Giám hiệu làm việc đầu năm với cán bộ, giảng viên khoa Công tác xã hội

Sáng ngày 06/03/2015, tại phòng A001, Hiệu trưởng và Lãnh đạo các phòng chức năng làm việc đầu năm với khoa Công tác xã hội.

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng trường đại học KHXH&NV gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Công tác xã hội. Hiệu trưởng thông tin đến cán bộ, giảng viên về tình hình hoạt động của Nhà trường, chiến lược phát triển nhà trường.

Ban giám hiệu làm việc với khoa Công tác xã hội

PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – trưởng khoa Công tác xã hội báo cáo tình hình cán bộ, giảng viên trong khoa, thành tích của khoa trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, dự án năm học 2013 - 2014. Sau đó, Hiệu trưởng và Lãnh đạo các phòng, ban chức năng đã trả lời những câu hỏi của giảng viên khoa Công tác xã hội về chương trình đào tạo, đề án mở ngành đào tạo thạc sĩ, công tác viết giáo trình... của khoa Công tác xã hội.
Với tinh thần phát huy tính dân chủ, buổi làm việc đầu năm của Ban giám hiệu nhà trường với cán bộ, giảng viên khoa Công tác xã hội diễn ra thành công tốt đẹp.
Ban biên tập website