Lời tâm sự của sinh viên KI.CTXH

Ngỡ ngàng, băn khoăn, ngượng ngùng, e thẹn … và biết bao tâm trạng vui buồn lẫn lộn của những cô cậu tân sinh viên K1.CTXH. Cái tên CTXH chẳng biết đã thu hút sự chú ý của cô cậu từ bao giờ khiến họ mạnh tay chọn lựa … nhưng rồi khi vào gặp nhau ngày đầu tiên í hỏi rằng CTXH là chi? … khối kẻ trong họ ú ớ chẳng biết nói sao về nó cả … Tất cả cũng là duyên cớ đấy thôi!


Tập thể lớp KI.CTXH 2007-2011

Ấy thế mà đã thấm thoát 4 năm trôi qua, các cô cậu hôm nay chững chạc hẳn. Cô cậu đã chinh phục thành công hết kỳ học này đến kỳ học khác với những thành tích đáng các đàn em ngưỡng mộ! Cô cậu đã trải qua chí ít là 4 kỳ thực tập, trong đó kỳ thực tập tốt nghiệp cô cậu đi làm toàn thời gian như những NVXH chính thức tại các cơ sở xã hội. Không ít cô cậu đã lọt vào “cặp mắt xanh” của một số cơ sở xã hội danh tiếng và thế là tương lai nghề nghiệp của cô cậu khỏi phải lo rồi!

Những thành quả đó đâu tự nhiên mà có được!

Hôm nay, ở cái ngày ra trường ĐH, cô cậu có thể nhìn lại mỉm cười, nụ cười hạnh phúc – tri ân. Cảm ơn cái duyên cớ đã đưa mình vào mái nhà CTXH, nơi đó Thầy Cô như những người cha, người mẹ tảo tần lo lắng cho đứa con đầu lòng của mình. Đúng thế! Lớp cô cậu là khóa đầu tiên của BM CTXH nên bao tâm huyết, bao tình thương và bao trí tuệ của quý Thầy Cô đã dành để vun đắp cho cây tri thức, kỹ năng và đạo đức của các tân NVXH hôm nay. Đặc biệt, Cô chủ nhiệm lớp cô cậu cứ như người mẹ, người chị lo lắng, tận tình và rất khéo léo lèo lái con thuyền lớp cô cậu vượt qua nhiều pha sóng ghềnh, bão gió … Bạn bè lớp cô cậu thì ôi thôi mỗi người mỗi vẻ, đến từ khắp Bắc - Trung - Nam: Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Tây, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên …, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Bình Thuận …, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố HCM … Những ngày đầu hầu như họ phải lắng nghe lắm mới hiểu nhau, dần dần họ gần như có chung một giọng nói . Họ hiểu nhau hơn, thương nhau nhiều, và rắp tâm chung tay làm nên nhiều kỳ tích đáng khâm phục.
Chúc các lớp đàn em vững bước tiến lên … để tới ngày cũng có ngày mỉm cười hạnh phúc như các anh chị vậy.
Chúc các bạn bè gần xa của chúng tôi luôn hạnh phúc – thành công.


Nhận lời chúc mừng từ cô giáo chủ nhiệm

Và cuối cùng xin chúc mỗi thành viên trong lớp 1.CTXH chúng ta giữ mãi bầu nhiệt huyết của 4 năm qua với sự trưởng thành và ngày càng kiên vững của ngày hôm nay và tương lai … Mọi người hãy mạnh dạn bước vào đời … hãy vững tin vào bản thân mình, vào ngày mai và vào nhiều cơ hội phía trước, như câu châm ngôn một bạn trong lớp ta đã chia sẻ: “Khi cả 10 cánh cửa đóng sầm lại trước mắt bạn, bạn hãy mỉm cười và bước tới cánh cửa thứ 11”.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.