CHUYẾN ĐI THỰC TẾ VÀ KIẾN TẬP CỦA SINH VIÊN KHÓA 13 KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH TIỀN GIANG

Được sự cho phép của Trưởng khoa Công tác xã hội - TS. Huỳnh Văn Chuẩn và Ban Giám Đốc trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang, chuyến đi kiến tập của tập thể sinh viên khóa 13 khoa Công tác xã Hội được tiến hành.

Chuyến đi được khởi hành vào lúc 6 giờ 15 phút ngày 8 tháng 6 năm 2020, với sự tham gia đông đủ của tập thể sinh viên K13, dưới sự điều phối của ThS. Phạm Thị Thu - Giáo viên chủ nhiệm lớp K13 và ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Giảng viên môn Công tác xã hội đại cương.


Tại trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang, sinh viên K13 khoa Công tác xã hội đã có dịp trao đổi những vấn đề về ngành học, cụ thể là sự khác nhau giữa thực tế và lý thuyết, đồng thời trung tâm cũng chia sẻ về cách trung tâm vận hành và những khó khăn thời điểm hiện tại.


Sau buổi trao đổi, tập thể sinh viên khóa K13 còn được các cán bộ nhân viên xã hội tại đây dẫn đi tham quan trung tâm, và chia sẻ về công việc hằng ngày của mình cũng như của các đối tượng yếu thế tại trung tâm. 


Cùng ngày sau khi kết thúc chuyến kiến tập tại trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang, tập thể sinh viên K13 đã được đi tham quan và trải nghiệm du lịch sinh thái tại Cù Lao Thới Sơn - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tiền Giang. 

Vào lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày, tập thể sinh viên K13 đã lên xe khởi hành về lại thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc một ngày học tập cũng như tham quan đầy thú vị và bổ ích. 


* Một số hình ảnh về chuyến đi kiến tập tại cơ sở.

 


                                                  

       Hình 1: Ông Nguyễn Văn Hùng

Phó giám đốc trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang