DIỄN ĐÀN QUYỀN TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN LGBT “DỰ ÁN QUẢN TRỊ QUYỀN TRẺ EM – TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN LGBT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC TIẾP CẬN CÁC DỊCH VỤ GIÁO DỤC, Y TÊ VÀ CÁC DỊCH VỤ XÃ HỘI.

Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam sẽ được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội và đối xử bình đẳng khi tham gia vào các hoạt động chính trị theo quy định của pháp luật.

 

Nhằm tiếp nối các hoạt động Quản trị quyền trẻ em, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tại Việt Nam (SCI) hợp tác với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV) - Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM thực hiện dự án với tên gọi “Quản trị Quyền trẻ em - Thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam tiếp cận giáo dục, y tế và các dịch vụ xã hội”.


Sáng 27/9, Diễn đàn trao đổi học thuật “Quyền Trẻ em và Thanh thiếu niên LGBT” được tổ chức tại nhà hàng Long Biên Plaza, sân golf Tân Sơn Nhất, số 6 Tân Sơn – phường 12 – quận Gò Vấp. với sự tham gia của hơn 200 khách mời, bao gồm đại biểu, đại diện các nhóm thuộc cộng thanh thiếu niên LGBT và sinh viên, cá nhân, các tổ chức trên cả nước qua hai hình thức tai sự kiện và online.