Chi bộ Khoa Công tác xã hội kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 07 tháng 04 năm 2015 tại Văn phòng khoa, Chi bộ khoa Công tác xã hội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Tạ Thị Thanh Thủy. 

Lễ kết nạp có sự tham gia của đồng chí Đỗ Hạnh Nga - bí thư chi bộ cùng với các Đảng viên trong chi bộ khoa Công tác xã hội. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

Quần chúng Tạ Thị Thanh Thủy đọc đơn xin vào Đảng


Đồng chí Đỗ Hạnh Nga - bí thư chi bộ khoa Công tác xã hội đọc
và trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Tạ Thị Thanh Thủy

Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng Cách mạng và mục tiêu của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Tạ Thị Thanh Thủy đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ

Thay mặt chi bộ khoa Công tác xã hội, đồng chí Cao Thị Huyền Nga đã tặng hoa chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới nổ lực hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên chi bộ khoa Công tác xã hội chụp hình với Đảng viên mới Tạ Thị Thanh Thủy

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của Đảng bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển và lớn mạnh.
Bài và ảnh: Hương Sơn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.