Chương trình trung thu "Đêm Trăng Rằm" - CLB Kỹ năng Công tác xã hội

Ngày 10 tháng 09 năm 2016, Câu lạc bộ Kỹ năng Công tác xã hội thuộc Đoàn khoa Công tác xã hội tổ chức chương trình “ĐÊM TRĂNG RẰM” cho trẻ em tại trường tiểu học Nhuận Đức 2, ấp Ngã Tư, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Đến với chương trình, trẻ tham gia các gian hàng trò chơi do thành viên câu lạc bộ Kỹ năng Công tác xã hội tổ chức như trò Câu Trăng này, Căn phòng bí mật này, Đi tìm chú Cuội, Họa sĩ Nhí hay Thử tài siêu Cuội. Các trò chơi thu hút các em tham gia và tạo ra nhiều tiếng cười rộn rã.

 

 

 


  

 

Trẻ tham gia trò chơi trong chương trình "Đêm trăng rằm" do CLB Kỹ năng Công tác xã hội tổ chức


Không chỉ mang đến một đêm trung thu ý nghĩa, thú vị cho trẻ em tại Củ Chi, chương trình còn là cầu nối gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ để tiếp tục xây dựng câu lạc bộ vững mạnh.

 

Câu lạc bộ kỹ năng Công tác xã hội chụp hình lưu niệm cùng trẻ và địa phương 


Để có được thành công đó, Câu lạc bộ vô cùng trân trọng những đóng góp, giúp đỡ của quý mạnh thường quân để góp phần mang niềm vui đến các em.Và một lần nữa Ban tổ chức chương trình cùng Câu lạc bộ Kỹ năng Công tác xã hội xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân và sự tham gia nhiệt tình của các bạn thành viên Câu lạc bộ.

 

Bài và ảnh: CLB Kỹ năng Công tác xã hội

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.