Sách hướng dẫn "Lối sống sinh thái"

Khoa Công tác xã hội giới thiệu đến toàn thể sinh viên cuốn sách hướng dẫn "Lối sống sinh thái". Trong khuôn khổ dự án “Hợp tác hỗ trợ và phát triển giáo dục không chính thức và không chính quy nhằm vận động lối sống sinh thái, thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu tại các trường đại học Việt Nam và Lào”, Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) với sự hỗ trợ từ Rosa Luxemburg Stiftung Văn phòng Đông Nam Á bước đầu xây dựng bộ công cụ giáo dục và truyền thông về lối sống sinh thái thân thiện với môi trường cho đối tượng thanh niên. Lối sống sinh thái được giới thiệu đến các bạn trẻ thông qua nhiều hình thức như cuộc thi, tập huấn, trải nghiệm thực tế... với mong muốn đưa đến đầy đủ thông tin kiến thức một cách bổ ích và hấp dẫn nhất hướng đến mục đích cuối cùng là xây dựng mạng lưới giới trẻ cùng thực hiện lối sống sinh thái trong công việc, học tập cũng như cuộc sống hằng ngày. Tài liệu “Sách hướng dẫn về lối sống sinh thái” được biên soạn nhằm đưa đến cho các bạn trẻ những gợi ý cụ thể và thực tế hơn về các hành động bền vững có thể thực hiện trong gia đình, tại trường học cũng như nơi làm việc.

C&E_Sach huong dan Loi Song Sinh Thai.pdf

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.