• CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI CÙNG PHÁT TRIỂN LẦN 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

  Sáng ngày 15/06/2020, tại phòng C1-01, trường Đại học KHXH&NV - ĐHQG TPHCM cơ sở Linh Trung - Thủ Đức. Đoàn - Hội khoa Công tác xã hội đã tổ chức chương trình “Đối thoại cùng phát triển lần 1 năm 2019 -2020”.

 • CHUYẾN ĐI THỰC TẾ VÀ KIẾN TẬP CỦA SINH VIÊN KHÓA 13 KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH TIỀN GIANG

  Được sự cho phép của Trưởng khoa Công tác xã hội - TS. Huỳnh Văn Chuẩn và Ban Giám Đốc trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang, chuyến đi kiến tập của tập thể sinh viên khóa 13 khoa Công tác xã Hội được tiến hành.

 • GẶP GỠ TS LÊ HẢI THANH - NGƯỜI ĐẶT NỀN MÓNG CHO SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI - TRƯỜNG ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

  Hướng tới sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập khoa Công tác xã hội (CTXH) - Trường ĐHKHXH&NV,ĐHQG-HCM (08.05.2006 - 08.05.2020), được sự đồng ý của TS Lê Hải Thanh, Đoàn khoa Công tác xã hội phối hợp cùng LC HSV khoa Công tác xã hội đến thăm hỏi và cùng trò chuyện với thầy để tìm hiểu về bối cảnh thành lập khoa Công tác xã hội (ngày ấy gọi là Bộ môn Công tác xã hội).


 • [KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI CHÀO MỪNG NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM]

  [CTXH] Nhân ngày Công tác xã hội Việt Nam (ngày 25/3), sáng ngày 25/3/2020 vừa qua, Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG – HCM đã tổ chức gặp mặt thân mật với cán bộ, giảng viên của Khoa cũng như các đơn vị cá nhân là đối tác trong suốt những năm qua.


 • CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM LẦN IV NĂM 2020.

  Công Tác Xã Hội (Social Work) hay ngành Công tác xã hội (CTXH) đã có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu điển hình như Anh, Mỹ,... Ngành CTXH giống như một làn gió mới thổi vào xã hội đang trên đà phát triển, vì giải quyết được những mâu thuẫn, đáp ứng được những nhu cầu căn bản của xã hội. Tuy vậy, ở Việt Nam CTXH lại là một khái niệm khá mới mẻ với một tên gọi lạ lẫm đối với nhiều người và đi kèm với đó là những định kiến chưa đúng với tính chất ngành.


 • KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI CÓ HAI PHÓ TRƯỞNG KHOA

  [CTXH] Ngày 28/02/2020 vừa qua, Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH &NV, ĐHQG – HCM đã có quyết định bổ nhiệm hai giảng viên của Khoa Công tác xã hội giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Công tác xã hội là TS Lê Minh Công và TS Lê Văn Công.


 • CHI BỘ KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2022

  [CTXH] Sáng ngày 23/3/2020, Chi bộ Khoa Công tác xã hội đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 theo sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học KHXH &NV, ĐHQG – HCM, tiến tới Đại hội Đảng bộ nhà trường và của TP Hồ Chí Minh.


 • XUÂN TÌNH NGUYỆN 2020 - KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI - ĐỘI HÌNH XÃ TÂN THẮNG, HUYỆN HÀM TÂN, TỈNH BÌNH THUẬN.

  Sau hai tháng thực hiện các công tác chuẩn bị tại thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 15/01/2020, đội hình Xuân Tình Nguyện khoa Công Tác Xã Hội đã khởi hành tới xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận để thực hiện chiến dịch Xuân Tình Nguyện từ ngày 15/01/2020 - 19/01/2020, nhằm tạo cho người dân nơi đây có một cái Tết ấm no.


 • TS HUỲNH VĂN CHẨN ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM PHÓ CHỦ TỊCH HỘI TÂM LÝ HỌC VIỆT NAM

  Ngày 28/11/2019 vừa qua, Chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam đã có quyết định số 72/QĐ – BCH về việc bổ nhiệm TS Huỳnh Văn Chẩn, Trưởng Khoa CTXH, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP HCM giữ chức Phó chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam. Quyết định được đưa ra sau khi có kết quả bầu các chức danh lãnh đạo của hội tại Đại hội lần thứ 2 của Hội và quyết định của Bộ Nội vụ về việc đổi tên Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam thành Hội Tâm lý học Việt Nam.

 • Lễ tri ân thầy cô 2019 - Người vẽ ước mơ

  Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô - những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.