• TS HUỲNH VĂN CHẨN ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM PHÓ CHỦ TỊCH HỘI TÂM LÝ HỌC VIỆT NAM

  Ngày 28/11/2019 vừa qua, Chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam đã có quyết định số 72/QĐ – BCH về việc bổ nhiệm TS Huỳnh Văn Chẩn, Trưởng Khoa CTXH, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP HCM giữ chức Phó chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam. Quyết định được đưa ra sau khi có kết quả bầu các chức danh lãnh đạo của hội tại Đại hội lần thứ 2 của Hội và quyết định của Bộ Nội vụ về việc đổi tên Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam thành Hội Tâm lý học Việt Nam.

 • Lễ tri ân thầy cô 2019 - Người vẽ ước mơ

  Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô - những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. 

 • KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN NĂM 2019

  [CTXH] Sáng ngày 1/12 vừa qua, Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP HCM đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện Ban giám hiệu, các phòng chức năng của Nhà trường, phía Khoa CTXH có sự tham dự của Chi uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đội ngũ cán bộ - viên chức của Khoa. 

 • “NHƯ LÀ DỨA…” – Chương trình chống kì thị, phân biệt đối xử và bạo lực học đường với người LGBTIQ+

  Chiều ngày 30/11/2019, tại Hội trường Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), chương trình “Như là Dứa” do WAY UP! phối hợp với Khoa Tâm lý đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự.

 • Hội nghị Nhà Tuyển dụng và Việc làm lần IV, năm 2019

  Vào sáng 31/10/2019, Hội Nghị đã được diễn ra tại phòng D305, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Diễn đàn Quản trị Quyền Trẻ em và Thanh thiếu niên LGBT

  Sáng ngày 3/11, diễn đàn Quyền Trẻ em và Thanh thiếu niên LGBT được tổ chức tại Nhà văn hóa sinh viên – Khu đô thị ĐHQG TP.HCM, hoạt động này thuộc khuôn khổ Dự án Quản trị Quyền trẻ em – Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tiếp cận các dịch vụ giáo dục, y tế và dịch vụ xã hội.

 • Sinh hoạt khoa học Hôn nhân và hạnh phúc gia đình theo quan niệm của Phật giáo

  Ngày 21-10-2019, Thượng tọa, TS. Thích Nhật Từ - Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã đến báo cáo tại sinh hoạt khoa học Hôn nhân và hạnh phúc gia đình theo quan niệm của Phật giáo.

 • Lễ khởi động dự án “Quản trị Quyền trẻ em - Thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam tiếp cận giáo dục, y tế và các dịch vụ xã hội”

       Với mục tiêu tiếp nối các hoạt động Quản Trị Quyền Trẻ Em, vận động chính sách, cải thiện chất lượng dịch vụ, và nâng cao năng lực cho nhân viên xã hội phục vụ cho đối tượng trẻ em, Tổ Chức Cứu Trợ Trẻ Em tại Việt Nam (SCI) hợp tác với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thực hiện Dự án "Quản trị Quyền trẻ em – Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam được tiếp cận các dịch vụ giáo dục, y tế và dịch vụ xã hội."

 • Lễ chào đón Tân sinh viên khoa Công tác xã hội năm 2019

         Nhằm thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình hỗ trợ Tân sinh viên khóa 2019 - 2023 "Tự tin đến trường" năm 2019 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Công tác xã hội đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động nhằm hỗ trợ Tân sinh viên khoá 13 của khoa tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học. 

 • Lượng giá thực tập tốt nghiệp - Năm học 2018-2019

        Hằng năm, Khoa Công tác xã hội – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức kỳ thực tập nghề cho sinh viên ngành Công tác xã hội vào học kỳ hai, năm thứ tư. Đây là cơ hội giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực tập những kiến thức đã được trang bị trên giảng đường, sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc với vai trò của một nhân viên công tác xã hội chuyên nghiệp.