"Tôi trẻ" - Chương trình chào Tân sinh viên khoa Công tác xã hội khóa 2015 - 2019

“Tuổi trẻ như một tấm lụa trắng, nhuộm xanh thì sẽ xanh, nhuộm đỏ thì sẽ đỏ, có chút bồng bột pha lẫn chút cứng đầu. Thế nhưng ở họ luôn rực cháy đam mê, dạt dào khát vọng, vấp ngã rồi lại tự tìm cách đứng lên. “Tôi Trẻ” ngắn ngọn thôi nhưng lại dấy lên trong lòng người trẻ biết bao khát khao, bao hăng say và nhiệt huyết dâng trào”. Chính vì lẽ đó, “Tôi Trẻ” đã trở thành chủ đề của buổi Lễ chào đón Tân sinh viên khóa 9 khoa Công tác xã hội diễn ra vào sáng ngày 12/10/2015 tại phòng A1-03, cơ sở Linh Trung – Thủ Đức.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS Đỗ Hạnh Nga - trưởng khoa, TS Lê Văn Công - phó trưởng khoa Công tác xã hội, cùng các cán bộ, giảng viên trong khoa và hơn 200 sinh viên các khóa từ K5 đến K9 Công tác xã hội.


Cán bộ - giảng viên khoa tham gia chương trình chào Tân sinh viên Tôi trẻ

Mở đầu chương trình, PGS. TS Đỗ Hạnh Nga đã gửi lời chúc mừng đến 95 sinh viên khóa K9 đã lựa chọn và đến với ngôi nhà Công tác xã hội năng động và sáng tạo. PGS. TS Đỗ Hạnh Nga đã giới thiệu đến sinh viên đôi mắt về quá trình thành lập khoa và chương trình đào tạo cử nhân Công tác xã hội.


PGS.TS Đỗ Hạnh Nga phát biểu tại chương trình

Chương trình tiếp nổi với những tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên các khóa. Những món quà nhỏ xinh xắn đã được anh, chị sinh viên khóa trên gửi tặng đến Tân sinh viên. Đó như là món quà tinh thần tiếp theo động lực cho Tân sinh viên trên chặng hành trình mời.
Chương trình văn nghệ của sinh viên các khóa

Tại buổi lễ, Tân sinh viên khóa K9 cũng đã có một tiết mục gửi tặng đến thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên với tiết mục hát “Bài ca Công tác xã hội”. Bài ca truyền thống của khoa Công tác xã hội đã được cất lên bởi những bạn Tân sinh viên – những người sẽ nối tiếp bước chân của sinh viên khóa trên và góp phần xây dựng khoa Công tác xã hội ngày càng phát triển và vững mạnh.
Thông qua chương trình, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga đã gửi lời chúc mừng và quà tặng đến hai Thủ khoa là bạn Đinh Nguyễn Yến Nhi và bạn Nguyễn Thanh Tâm. 


PGS. TS Đỗ Hạnh Nga trao quà cho Thủ khoa

Buổi lễ chào Tân sinh viên khóa K9 Công tác xã hội kết thúc trong tinh thần đoàn kết, yêu thương của cán bộ, giảng viên khoa với sinh viên các khóa.


Cán bộ - giảng viên - sinh viên khoa Công tác xã hội chụp hình lưu niệm 

Ngoài chương trình chào Tân sinh viên K9, chuỗi chương trình Tôi trẻ đã diễn ra rất nhiều những hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho Tân sinh viên được giao lưu học hỏi, giải đáp thắc mắc trong năm học mới như hoạt động Tôi mới, Tôi khám phá, Tôi thắc mắc, Tôi hội nhập. Chuổi chương trình Tôi trẻ mà điểm nhấn là buổi lễ chào Tân sinh viên đã để lại những ấn tượng khó phai của Tân sinh viên Công tác xã hội. Thế hệ sinh viên K9 sẽ tiếp nối và phát huy những truyền thông của sinh viên ngành Công tác xã hội để xây dựng khoa Công tác xã hội ngày càng vững mạnh.
Ảnh và Bài: Hồng Ngọc 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.