Khoa Công tác xã hội gặp gỡ học viên cao học đợt 1 năm 2016

Chiều ngày 05 tháng 09 năm 2016, Khoa Công tác xã hội tổ chức gặp gỡ học viên cao học đợt 1 năm 2016 tại văn phòng khoa A108.

Năm 2016, Khoa Công tác xã hội bắt đầu tổ chức đào tạo thạc sĩ ngành Công tác xã hội năm đầu tiên. Chương trình đào tạo diễn ra trong vòng hai năm với hai phương thức làm luận văn và không làm luận văn. Kết quả tuyển sinh đợt 1 năm 2016, sáu học viên đủ điều kiện theo học thạc sĩ ngành Công tác xã hội.

Buổi đón tiếp học viên cao học đợt 1 năm 2016 có sự tham gia của PGS.TS Đỗ Hạnh Nga - trưởng khoa, TS. Lê Văn Công - phó trưởng khoa, TS. Huỳnh Văn Chẩn - giảng viên khoa, ThS Phạm Thị Thu - giáo vụ sau đại học cùng với các học viên cao học.

PGS.TS Đỗ Hạnh Nga giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ Công tác xã hội

PGS. TS Đỗ Hạnh Nga giới thiệu với các học viên về chương trình đào tạo thạc sĩ Công tác xã hội theo hai phương thức đào tạo. Bên cạnh đó, PGS. TS Đỗ Hạnh Nga giải đáp các thắc mắc về cách học tập theo hai phương thức đào tạo. Th.S Phạm Thị Thu - giáo vụ sau đại học của khoa thông báo với các học viên về quy chế học tập sau đại học cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến tin học, tiếng anh.

Cuối buổi gặp, các học viên cao học phát biểu cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa đã quan tâm, hướng dẫn tận tình việc học tập sau đại học và hứa sẽ nổ lực hoàn thành chương trình học.

Tin và bài: An Phú