Khoa Công tác xã hội hợp tác với trường ĐH Northern Denmark (UCN)

Sau khi tiến hành đào tạo bậc Thạc sĩ ngành Công tác xã hội, khoa CTXH trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG – HCM đã mở rộng quan hệ hợp tác với trường ĐH Northern Denmark, Đan Mạch. Sáng 8-10-2015, đại diện hai trường đã có buổi làm việc đế thúc đẩy ký kết hợp tác.

Tham gia chương trình làm việc, phía Đan Mạch có sự hiện diện của Bà Lene Augusta Jorgensen, Hiệu trưởng trường UCN; ông Martin Rune Hoxer, Giám đốc quan hệ quốc tế của UCN và ông Christian Brix Møller, Phó Đại sứ Đan Mạch. Về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Trưởng khoa CTXH cùng các giảng viên khoa.

Đại diện trường UCN

Mở đầu chương trình làm việc, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga đại diện khoa CTXH giới thiệu về chương trình đào tạo của ngành CTXH tại trường ĐH KHXH&NV. PGS.TS Đỗ Hạnh Nga đã phác họa hình ảnh những sinh viên CTXH năng động và quan tâm đến hoạt động xã hội: “Sinh viên sau khi hoàn thành có thể hoạt động ở các bệnh viện, trường học, tổ chức phi chính phủ, các cơ sở bảo trợ xã hội,… Những câu lạc bộ như CLB Ngôn ngữ ký hiệu, CLB Tuyên truyền,… đã các em cơ hội đóng góp cho xã hội và trao dồi kĩ năng nghề nghiệp.”

TS. Ngô Thị Phương Lan cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành CTXH đối với sự phát triển của đất nước. TS. Ngô Thị Phương Lan cho rằng, các bậc phụ huynh hiện nay thường khuyến khích con em mình lựa chọn các ngành kinh tế, tài chính để tìm được công việc ổng định, ngành CTXH chưa được nhìn nhận một cách đầy đủ.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga và TS. Ngô Thị Phương Lan (từ trái qua).

Bà Lene Augusta Jorgensen, Hiệu trưởng UCN thể hiện sự ủng hộ và lạc quan về mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường sau khi ký kết hợp tác. Bà Lene Augusta Jorgensen gửi lời mời đại diện nhà trường tham gia buổi thảo luận của ngày tiếp theo.

TS Ngô Thị Phương Lan trao quà lưu niệm cho Hiệu trưởng trường UCN.


ĐH Northern Denmark (UCN) nằm ở phía Bắc Đan Mạch có 18/40 chương trình giảng dạy bằng tiếng anh trong thời gian linh hoạt từ 3-4 học kỳ. Các ngành giảng dạy chủ yếu: Kinh doanh, Giáo dục, Y tế, Khoa học Xã hội và Công nghệ. Theo khảo sát vào năm 2012, UCN có 100% sinh viên tốt nghiệp và có việc làm tốt.

Thảo Trang
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.