LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI 2020

Nhằm thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình hỗ trợ Tân sinh viên năm 2020 của của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Công tác xã hội đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động nhằm hỗ trợ Tân sinh viên khóa 14 của khoa tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học.

Chuỗi hoạt động này bao gồm năm hoạt động chính: Đặt bàn hỗ trợ Tân sinh viên nhập học; Lễ chào đón Tân sinh viên; Tham quan thành phố; Buổi chia sẻ kỹ năng và Hội trại truyền thống.
Sáng ngày 09/11/2020 tại phòng A1-01 trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra  buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa 14 khoa Công tác xã hội với chủ đề “Kết Thân”
Buổi lễ sự hiện diện của:

TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng khoa Công tác xã hội

TS. Lê Minh Công - Phó Trưởng khoa Công tác xã hội

Và cùng với đó là sự hiện diện của đội ngũ Cán bộ giảng viên khoa Công tác xã hội. các Câu lạc bộ, đội, nhóm cùng sự tham gia đông đảo của sinh viên các khóa đang theo học tại khoa Công tác xã hội.