Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông đợt 2 năm 2015

Lễ sẽ diễn ra vào ngày 15/12 và 17/12/2015 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, văn bằng 2, liên thông đại học đợt 2 năm 2015 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào các ngày 15,17/12/2015(xem thời gian cụ thể cho từng khoa/bộ môn tại đây).

* Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp (xem danh sách tại đây).

Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại khoa/bộ môn. Các khoa/bộ môn lập danh sách theo mẫu kèm lệ phí tham dự gửi về Phòng Công tác sinh viên trước 17g00 ngày 11/12/2015.

Mẫu danh sách đóng lễ phí dự lễ:

* Lệ phí: Xem chi tiết mức Lệ phí dự lễ: Chính quy (Chính quy tài năng), Văn bằng 2Liên thông. (Lưu ý: Số phí thể hiện trong danh sách là số cần đóng, ô phí để trống là những sinh viên đã đóng phí rồi, không phải đóng nữa).

* Lưu ý:
- Xem danh sách sinh viên chưa nộp hình và phí tại đây.
- Mang theo CMND và/hoặc thẻ sinh viên khi dự lễ.
- Sinh viên không tham dự lễ/nhận bằng thay sẽ nhận bằng tại Phòng Công tác sinh viên (B.002) sau ngày lễ, các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ qua số điện thoại 08.38293828 - 111.

Nguồn: Phòng CTSV