Đêm trăng tuổi thơ: chương trình trung thu năm 2015 do Liên chi hội khoa Công tác xã hội tổ chức

Hòa chung không khí Tết trung thu, ngày 26/9/2015, Liên chi hội sinh viên khoa Công tác xã hội phối hợp cùng với Đoàn xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Trung thu cho hơn 200 em thiếu nhi tại Ấp 1.

Với chủ đề “Đêm trăng tuổi thơ”, chương trình đã diễn ra với hai chuỗi hoạt động chính:
Ngày hội tuổi thơ
“Vui Tết Trung Thu” với các gian hàng trò chơi dân gian, vận động và trí tuệ để các em được vui chơi và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời với gian hàng “Đèn lồng Trung thu”, các em đã có thể tự thiết kế những chiếc lồng đèn độc đáo cho riêng mình từ những vật dụng tái chế. Sinh viên Công tác xã hội tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi


Sinh viên Công tác xã hội hướng dẫn trẻ làm lồng đèn từ sản phẩm tái chế

Chương trình văn nghệ “Đêm trăng tuổi thơ” đã mang lại không khí đón Trung thu vui tươi và sôi nổi qua các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên khoa Công tác xã hội và các em nhỏ tại địa phương. Bên cạnh đó, Liên chi hội sinh viên khoa Công tác xã hội cùng với Đoàn xã Tân Thạnh Tây đã trao tặng 15 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hơn 200 phần quà cho trẻ em trên địa bàn Ấp 1.


Chương trình Đêm trăng tuổi thơ thu hút sự tham gia của hơn 200 trẻ em tại Ấp 1 - Tân Thạnh Tây


Đại diện Ban tổ chức và chính quyền địa phương trao quà và học bổng
cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập


Sinh viên tham gia hỗ trợ chương trình trung thu chụp hình lưu niệm

Đây là hoạt động thường niên được Liên chi hội sinh viên khoa Công tác xã hội tổ chức mỗi dịp Trung thu hằng năm. Ban tổ chức hy vọng với những món quà nhỏ sẽ mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ấm áp và vui vẻ.
Ảnh và bài: Hồng Ngọc

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.