Saigon Children's Charity tuyển Cán bộ chương trình Sau phổ thông

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Tổ chức: Saigon Children’s Charity CIO
Vị trí tuyển dụng: Cán bộ chương trình Sau phổ thông
Saigon Children’s Charity CIO đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí “Cán bộ Chượng trình sau phổ thông” tham gia đội ngũ năng động và hiệu quả của SCC CIO trong 6 tháng từ tháng 12/2016 đến tháng 06/2017
Nhiệm vụ chính:
• Đảm bảo các trẻ được nhận vào chương trình thực sự có hoàn cảnh khó khăn; các em muốn đến trường nhưng không thể hoặc có nguy cơ bỏ học do gia đình các em có khó khăn về tài chính.
• Cung cấp đúng gói hỗ trợ, đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian cho các em học sinh/sinh viên trong chương trình.
• Theo dõi sát tất cả các em học sinh/sinh viên trong chương trình và tư vấn cho các em trong trường hợp cần thiết.
• Đảm bảo các thông tin về học sinh/sinh viên trong chương trình được ghi chép, cập nhật & lưu trữ đầy đủ, kịp thời và chính xác.
• Đối với tất cả các thay đổi của học sinh/sinh viên trong chương trình (học sinh/sinh viên mới, thay thế hoặc nghỉ học) cần được ghi chép, cập nhật & lưu trữ kịp thời & chính xác và đảm bảo các thông tin này được chia sẻ đầy đủ với Quản lý chương trình và Cán bộ hành chính Chương trình.
• Giữ gìn và phát triển mối quan hệ và hợp tác với đối tác địa phương.
• Cập nhật cho Quản lý Chương trình tất cả các vấn đề phát sinh của sinh viên/học sinh và đề xuất hỗ trợ lập tức và hỗ trợ bổ sung thông qua gói hỗ trợ khẩn cấp để đảm bảo học sinh/sinh viên nhận được hỗ trợ cần thiết để tiếp tục việc học.
Yêu cầu chuyên môn:
• Tốt nghiệp đại học, ưu tiên những người có kinh nghiệm trong ngành phát triển xã hội
• Ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án xã hội.
• Có khả năng làm việc với học sinh/sinh viên;
• Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng cơ bản
Chúng tôi hoan nghênh tất cả các ứng viên có đủ kỹ năng, kinh nghiệm và năng động. Chi tiết mô tả công việc vui lòng liên hệ Cô Kim Liên theo số điện thoại: 08 3930 3502. Thông tin chi tiết về SCC CIO vui lòng xem thêm trên trang web: www.saigonchildren.com.
Vui lòng gửi hồ sơ lý lịch và đơn xin việc giải thích lý do nộp đơn và tại sao bạn nghĩ bạn phù hợp với vị trí này đến hrm@saigonchildren.com hoặc đến:
Saigon Children’s Charity
Phòng Nhân sự
Mai Kim Liên
59 Tầng 1 Trần Quốc Thảo, District 3
Ho Chi Minh City
Hạn chót nộp đơn: 04/11/2016
SCC tuân thủ chính sách Bảo vệ Trẻ em và đảm bảo công bằng cho tất cả các ứng viên.