KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI CÓ HAI PHÓ TRƯỞNG KHOA

[CTXH] Ngày 28/02/2020 vừa qua, Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH &NV, ĐHQG – HCM đã có quyết định bổ nhiệm hai giảng viên của Khoa Công tác xã hội giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Công tác xã hội là TS Lê Minh Công và TS Lê Văn Công.

Được biết TS Lê Minh Công là nhà tâm lý lâm sàng có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và thực hành gần 20 năm. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó trưởng Khoa Công tác xã hội, TS Lê Minh Công là Phó trưởng Khoa Tâm lý học, kiêm nhiệm Trưởng Bộ môn tâm lý học cơ bản (thuộc Khoa Tâm lý học) của Trường Đại học KHXH &NV. Còn TS Lê Văn Công tốt nghiệp ngành Phát triển cộng đồng tại Philipin, có kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý và phát triển dự án. TS Lê Văn Công là giảng viên của Khoa Công tác xã hội trước khi được bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa.

Như vậy, cho đến nay, Ban chủ nhiệm Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học KHXH&NV đã được kiện toàn với 01 trưởng Khoa và 02 Phó trưởng khoa. Trưởng Khoa Công tác xã hội cũng đã có quyết định phân công các mảng phụ trách cho Ban chủ nhiệm Khoa như sau:

1) TS Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa.

+ Phụ trách chung các hoạt động của Khoa;

+ Đồng thời, trực tiếp phụ trách các mảng hoạt động:

- Công tác nhân sự - Văn phòng – Tiền quỹ hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa.

- Đào tạo Sau Đại học;

- Khảo thí và kiểm định chất lượng.

2) TS Lê Minh Công – Phó trưởng khoa.

- Phụ trách Đào tạo Đại học (bao gồm các hệ: Chính quy, VB2, VHVL)

- Phụ trách các chương trình đào tạo liên kết, đào tạo cấp chứng chỉ của Khoa;

- Phụ trách Nghiên cứu khoa học (Giảng viên và sinh viên).

3) TS Lê Văn Công – Phó trưởng khoa

- Phụ trách Công tác sinh viên

- Phụ trách Thực tập/ thực tế

- Phụ trách Quan hệ quốc tế

Xin thông báo để các tổ chức/ cá nhân biết để tiện liên hệ công tác./.

Ban truyền thông Khoa Công tác xã hội