LƯỢNG GIÁ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NH 2017-2018

Sáng ngày 31/05/2018, tại phòng C103 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở Đinh Tiên Hoàng) đã diễn ra chương trình Lượng giá thực tập tốt nghiệp năm 2017 – 2018.

Chương trình diễn ra thành công với sự tham dự của Qúy Thầy Cô là giảng viên khoa Công tác xã hội, Qúy kiểm huấn viên cơ sở và hơn 100 sinh viên.

Mở đầu cho chương trình. Các bạn sinh viên đã mang đến các tiết mục văn nghệ sôi nổi để làm nóng không khí của chương trình.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Công tác xã hội, thầy Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng Khoa đã có những chia sẻ cũng như gửi những lời cảm ơn chân thành đến với đại diện các cơ sở thực tập của sinh viên. TS. Huỳnh Văn Chẩn cùng PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Nguyên Trưởng Khoa Công tác xã hội cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm nhất đến đại diện các cơ sở tham gia lượng giá.