Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa Công tác xã hội được thành lập

Tối ngày 16 tháng 05 năm 2015, Khoa Công tác Xã Hội tổ chức họp mặt Cựu sinh viên khoa Công tác xã hội với chủ đề “Ngày về - Tiếp lửa đam mê” tại nhà hàng Đồi Xanh, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của TS Lê Hải Thanh – nguyên Trưởng khoa Công tác xã hội, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Trưởng khoa Công tác xã hội, cùng với giảng viên trong khoa và hơn 30 Cựu sinh viên đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Toàn cảnh chương trình "Ngày về - Tiếp lửa đam mê"

Trong không khí ấm cúm của chương trình, Qúy Thầy/Cô và các anh/chị Cựu sinh viên ngồi lại bên nhau để chia sẻ những kỷ niệm trong 9 năm thành lập và phát triển khoa Công tác xã hội. Bên cạnh đó, Qúy Thầy,Cô cùng các anh, chị Cựu sinh viên tham gia các hoạt động trò chơi, văn nghệ do Ban tổ chức chuẩn bị.

Qúy Thầy, Cô cùng các anh, chị Cựu sinh viên tham gia trò chơi

Thông qua chương trình, Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa Công tác xã hội được thành lập với sự góp mặt của đại diện sinh viên các khóa từ K01 đến K05 và 1 đại diện BCH Đoàn – Hội khoa Công tác xã hội.

Qúy Thầy, Cô chụp hình lưu niệm cùng các anh, chị Cựu sinh viên

Cuối chương trình, Qúy Thầy/Cô gửi gắm hy vọng với việc thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên sẽ tạo kết nối giữa các thế hệ Cựu sinh viên trong khoa. Thế hệ này tiếp nối thế hệ khác để “Ngày về” trở thành truyền thống của Cựu sinh viên khoa Công tác xã hội, trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh.
Ảnh: Cựu sinh viên
Bài: Hương Sơn