Trường Đại học Agder và Đại học Høgskolen i Oslo og Akershus - Na Uy thăm và trao đổi hợp tác với Khoa Công tác xã hội

Sáng ngày 18/5, Khoa Công tác xã hội đã có buổi làm việc với Bà Ann Christin Nilsen đến từ đại học Agder - Na Uy và Bà Randi Wordanl đến từ Đại học Høgskolen i Oslo og Akershus – Na Uy. Buổi làm việc còn có sự tham gia của bà Nguyễn Hà An – Cán bộ Dự án Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children - SCI) và các cán bộ giảng viên, nhân viên Khoa Công tác xã hội. 

Tại buổi làm việc, Bà Đỗ Hạnh Nga – Nguyên Trưởng Khoa Công tác xã hội đã giới thiệu với đoàn làm việc về lịch sử hình thành, phát triển cũng như định hướng phát triển của Khoa trong tương lai.

Bà Ann Christin Nilsen cho biết bà rất quan tâm đến hoạt động đào tạo và nghiên cứu của khoa Công tác xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực làm việc với người LGBT và dự án Quản trị Quyền trẻ em mà Khoa Công tác xã hội đang hợp tác thực hiện với tổ chức SCI. Bà mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có cơ hội hợp tác liên kết trong đào tạo và nghiên cứu. Đồng thời, bà Randi Wordanl cũng cho biết trường Đại học Høgskolen i Oslo og Akershus sẽ xem xét tiếp nhận sinh viên, giảng viên của Khoa Công tác xã hội đến học tập và nghiên cứu. Bà Ann Christin Nilsen cũng trình bày mong muốn hợp tác với Khoa Công tác xã hội để thực hiện một dự án. Dự án có thể tập trung vào các chủ đề:

- Nhận dạng bản thân của người LGBT, cách sống, làm việc và thể hiện của người LGBT;

- Các chính sách liên quan đến người LGBT, đối sánh với các nước khác trên thế giới (Việt Nam – Nepan – Campuchia).


 


Kết thúc buổi làm việc, Bà Đỗ Hạnh Nga đã cám ơn đoàn làm việc và hy vọng những trao đổi của hai bên sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Bài và ảnh: Phuong Nguyen

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.