Khoa Công tác xã hội đón tiếp và làm việc với bà Wendi

Sáng ngày 22/07/2016, tại văn phòng khoa Công tác xã hội A108, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga đón tiếp và làm việc cùng với bà WENDI K. SCHEIGER.

PGS.TS Đỗ Hạnh Nga trao đổi cùng với bà Wendi


Bà Wendi hiện là phó chủ tịch hiệp hội quốc gia dành cho các nhà tham vấn được chứng nhận The National Board for Certified Counselors. Tổ chức NBCC International hợp tác với GEI đã tổ chức các khóa tập huấn về sức khỏe tâm thần và tham vấn trên hơn 50 nước. 

Trong buổi làm việc, bà Wendi trao đổi và thảo luận với PGS.TS Đỗ Hạnh Nga về cơ hội hợp tác và trao đổi học thuật giữa tổ chức NBCC International và khoa Công tác xã hội. Trong thời gian sắp tới, bà Wendi sẽ làm việc cùng với khoa Công tác xã hôi tổ chức các khóa tập huấn về sức khỏe tâm thần và kỹ năng tham vấn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Công tác xã hội. Bên cạnh đó, tổ chức của bà Wendi đang làm việc sẽ cộng tác với khoa Công tác xã hội xây dựng các chương trình tập huấn liên quan đến tham vấn cho các cá nhân, tổ chức quan tâm.

 

Hai bên chụp hình lưu niệm trước văn phòng khoa Công tác xã hội


Tin và ảnh: An Phú

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.