Lễ tri ân thầy cô 2019 - Người vẽ ước mơ

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô - những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hòa chung với niềm vui đó,  chiều ngày 18/11/2019 khoa Công tác xã hội đã tổ chức Lễ tri ân thầy cô với chủ đề “Người vẽ ước mơ” tại phòng D405, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.
Buổi lễ có sự tham dự của TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng khoa Công tác xã hội, TS. Phạm Thanh Bình - Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội cùng các cán bộ, giảng viên đang công tác tại khoa. Buổi lễ còn thu hút sự tham gia của sinh viên các khóa, các anh chị cao học, cựu sinh viên của Khoa.