Lễ chào đón Tân sinh viên khoa Công tác xã hội năm 2019

       Nhằm thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình hỗ trợ Tân sinh viên khóa 2019 - 2023 "Tự tin đến trường" năm 2019 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Công tác xã hội đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động nhằm hỗ trợ Tân sinh viên khoá 13 của khoa tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học. 

          Buổi đặt bàn hỗ trợ Tân sính viên đã diễn ra vào sáng thứ 5 (15/08/2019) tại khu vực thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Thủ Đức.


       Trên Fanpage “Đoàn Hội Công tác xã hội” đã có những công tác truyền thông về buổi đặt bàn nhằm giúp Tân sinh viên khoá 13 Khoa Công tác xã hội tiếp cận được với thông tin nhanh chóng. Sỉ số của khoá 13 là 63 sinh viên, thông qua truyền thông đã thu hút hơn 50 sinh viên đến khu vực đặt bàn của khoa. Hơn 80% đến để nhận sự hỗ trợ làm thủ tục, còn lại đến giao lưu với sinh viên khoá trên.


       Năm nay, công tác hỗ trợ có phần chu đáo, hiện đại hơn. Cụ thể, việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc thu thập thông tin của Tân sinh viên. Lợi ích của hình thức nhập liệu trên máy tính là tiết kiệm thời gian làm thủ tục, thông tin được lưu trữ tốt hơn và công tác thống kê dễ dàng hơn.


       Đến với buổi đặt bàn là sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Thanh Bình – phó trưởng khoa Công tác xã hội, thầy đã có những lời chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi trở thành một Tân sinh viên, thầy cũng chia sẻ rằng “Ngày này tuy sính viên có nhiều thay đổi hơn so với ngày xưa, tuy nhiên khoa Công tác xã hội với một tinh thần nồng ấm luôn luôn chào đón tất cả các bạn về dưới mái nhà Công tác xã hội”.  Thầy cũng dành lời khen đối với công tác tổ chức và tinh thần nồng nhiệt của các tình nguyện viên.