Đại hội Chi bộ Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh Sáng ngày 11/9/2017, Chi bộ Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Cao Bội Ngọc – Đại diện Đảng Ủy Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Khoa Công tác xã hội.

Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Hạnh Nga – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ khoa Công tác xã hội là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác đào tạo, quản lý sinhh viên, công tác hợp tác quốc tế và quan hệ đối tác, công tác kiểm định chất lượng và thanh tra; Chi bộ với tổng số 9 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên các phòng chức năng; phấn đấu kết nạp 01 Đảng viên mới.

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí: đồng chí Huỳnh Văn Chẩn, đồng chí Tạ Thị Thanh Thủy, đồng chí Phạm Thị Thu. Trong đó, đồng chí Huỳnh Văn Chẩn được bầu làm Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội nhiệm kì 2017 – 2020 và đồng chí Tạ Thị Thanh Thủy làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Khoa Công tác xã hội đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Đồng chí Đỗ Hạnh Nga tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào Ban chấp hành Chi bộ Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Bài: Phuong Nguyen

Ảnh: Thu Phạm