Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 2 năm 2017

Sáng ngày 20/12/2017, tại Hội trường D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia  TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy cho sinh viên khóa 2013 – 2017. 

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa và các phòng ban, cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh và các tân cử nhân.

Lễ trao bằng được diễn ra trong không khí trang trọng. Trước tiên là phần trao bằng cho các SV tốt nghiệp loại giỏi. Tiếp theo là lần lượt SV của các khoa  theo sự điều hành của Ban tổ chức lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân danh giá từ tay thầy Phó hiệu trưởng và thầy, cô là lãnh đạo khoa. Đối với mỗi SV, đây chính là một trong những giây phút quan trong, quý giá nhất của cuộc đời; là khoảnh khắc được đón nhận thành quả mà mình đạt được trong suốt 04 năm không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện. 

  

Trong lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 1 năm 2017, Khoa Công tác xã hội có tổng số 37 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có:  1 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 34 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, 4 sinh viên tốt nghiệp Trung bình khá và không có sinh viên nào tốt nghiệp loại Trung bình.

 


 TS. Huỳnh văn Chẩn - Trưởng Khoa Công tác xã hội trao bằng cho sinh viên

 


 TS. Huỳnh văn Chẩn - Trưởng Khoa Công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân 


Đàn em khóa sau đến chung vui với các anh chị tân cử nhân


 Bài: Phuong Nguyen

 Ảnh: Khánh Ly

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.