Thông báo kiểm tra thông tin in ấn bằng tốt nghiệp và tình trạng hình làm bằng hệ Vừa làm vừa học TN đợt 2/2015

Sinh viên hệ Vừa làm vừa học được công nhận tốt nghiệp đợt 2/2015 xem danh sách tại đây
* Kiểm tra thông tin cá nhân:

- Sinh viên kiểm tra, rà soát thật kỹ thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh), nếu có sai sót vui lòng báo ngày về Phòng Công tác sinh viên (ĐT: 08.38293828 - 111 gặp cô Hải hoặc
email về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn).
- Thời gian kiểm tra và phản hồi (nếu có): từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2015.

* Tình trạng hình làm bằng tốt nghiệp:
- Sinh viên cũng đồng thời xem tình trạng nộp hình làm bằng tốt nghiệp cũng trong những danh sách trên, sinh viên nào có tình trạng "Chưa nộp hình" sẽ nộp bổ sung hình và lệ phí (120.000đ/SV) tại Khoa/Bộ môn/Cở sở, Khoa/Bộ môn/Cở sở tập trung hình gửi về phòng Công tác sinh viên (B.002) ngày 29/12/2015 (thứ ba).
>>> Sinh viên nào đã nộp hình về Khoa/Bộ môn/Cở sở vui lòng bỏ qua thông báo này.
- Quy cách: mỗi SV nộp 3 hình 3x4, bỏ vào bì thư, ghi rõ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh, MSSV, tên cơ sở sau mỗi hình và ngoài bì thư.

* Lưu ý:
- Sinh viên nhanh chóng thực hiện đúng thời gian đã thông báo để kịp tiến độ in ấn bằng tốt nghiệp.
- Các cơ sở đã giải thể: sinh viên nộp trực tiếp tại phòng Công tác sinh viên, phòng B.002, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, quận 1 cũng vào ngày trên.

* Nếu có thắc mắc vui lòng gọi 08.38293828, số nội bộ:111
hoặc email về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn