Đón tiếp và giao lưu với sinh viên trường Elizabeth Town, Mỹ

Ngày 19/05/2015, tại phòng C103, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Khoa Công tác xã hội tổ chức đón tiếp và giao lưu với giảng viên, sinh viên trường Elizabeth Town, Mỹ. Tham gia tiếp đoàn có Th.S Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó khoa Công tác xã hội, cùng với cán bộ, sinh viên trong khoa. Về phía trường Elizabeth Town có sự hiện diện của GS.TS Peggy McFarland – học giả Fulbright, cùng với 25 giảng viên, sinh viên trường.

Thay mặt Nhà trường và Khoa Công tác xã hội, Th.S Nguyễn Thị Thu Hiền đã gửi lời chào và giới thiệu tổng quan về trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, cũng như chia sẻ quá trình hình thành và phát triển của khoa Công tác xã hội.


ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu chào mừng

Về phía trường Elizabeth Town, GS.TS Peggy McFarland và đại diện sinh viên đã giới thiệu khái quát về trường cũng như chương trình đào tạo ở trường.


GS.TS Peggy chia sẻ tại buổi giao lưu

Sau màn chào hỏi, buổi giao lưu giữa sinh viên hai trường đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động. Sinh viên khoa Công tác xã hội đã tạo sự gắn kết với sinh viên trường Elizabeth Town thông qua các trò chơi. Câu lạc bộ Ngôn ngữ ký hiệu cũng trình diễn những bài hát múa dấu thủ ngữ để chào đón đoàn sinh viên.


Quan cảnh chung của buổi giao lưu

Sinh viên hai trường kết hợp với nhau thảo luận và trình bày ba chủ đề: trẻ em đường phố, nghèo đói và người cao tuổi. Đồng thời, sinh viên đóng vai trò là nhân viên xã hội giải quyết từng vấn đề liên quan đến ba chủ đề trên.


Sinh viên hai trường thảo luận và chia sẻ về các chủ đề liên quan đến Công tác xã hội

Kết thúc buổi giao lưu, ThS Nguyễn Thị Thu Hiền gửi tặng quà lưu niệm và lời cảm ơn đến đoàn giảng viên, sinh viên trường Elizabeth Town.


Giảng viên, sinh viên hai trường chụp hình lưu niệm

Ảnh và bài: An Phú
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.