"Cất cánh" - Chủ đề chào Tân sinh viên khóa K10 khoa Công tác xã hội

Sáng ngày 08 tháng 09 năm 2016, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cơ sở Linh Trung, Thủ Đức đã diễn ra buổi Lễ chào đón Tân sinh viên K10 niên khóa 2016 – 2020 của khoa Công tác xã hội với chủ đề: “Cất Cánh”.

Một năm học mới lại đến, khoa Công tác xã hội rất vui khi chào đón Tân sinh viên K10 trở thành một phần của đại gia đình khoa. Năm nay, chủ đề của chuỗi chương trình chào đón Tân sinh viên mang tên “Cất Cánh” do Đoàn – Hội khoa tổ chức với mong muốn các bạn sẽ tự tin bay cao, bay xa hơn trên những khoảng trời mơ ước.

Trong không khí tưng bừng và náo nhiệt ấy, Tân sinh viên đã được gặp gỡ Ban chủ nhiệm khoa gồm PGS. TS Đỗ Hạnh Nga - Trưởng khoa, TS Lê Văn Công – phó trưởng khoa cùng Qúy Thầy, Cô đang công tác tại khoa. Tại đây, PGS. TS Đỗ Hạnh Nga phát biểu chào mừng và giới thiệu về chương trình đào tạo cũng như gửi những lời nhắn nhủ thật ý nghĩa dành cho các bạn Tân sinh viên K10.


  

PGS.TS Đỗ Hạnh Nga giới thiệu chương trình đào tạo cho Tân sinh viên K10 CTXH


Không những được hiểu thêm về khoa Công tác xã hội, các bạn Tân sinh viên còn được giao lưu, gặp gỡ các anh chị khóa trên thông qua các gian hàng trò chơi thú vị, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bên cạnh đó, các bạn cũng được giới thiệu về công tác Đoàn – Hội của khoa và 02 câu lạc bộ: CLB Ngôn Ngữ Kí Hiệu (trực thuộc Liên chi hội khoa) và CLB Kỹ năng Công tác xã hội (trực thuộc Đoàn khoa).


Tân sinh viên K10 tham gia gian hàng trò chơi

 


Tiết mục văn nghệ của sinh viên K8 CTXH


Một lần nữa, chào mừng K10 đến với đại gia đình Công tác xã hội nhé! Chúc các bạn luôn học tập và rèn luyện tốt!

 


Qúy Thầy, Cô chụp hình lưu niệm cùng với sinh viên

 


Bài, ảnh: Ban tổ chức chuỗi chương trình “Cất cánh”

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.