28/12/2019
Ngày 28/11/2019 vừa qua, Chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam đã có quyết định số 72/QĐ – BCH về việc bổ nhiệm TS Huỳnh Văn Chẩn, Trưởng Khoa CTXH, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP HCM giữ chức Phó chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam. Quyết định được đưa ra sau khi có kết quả bầu các chức danh lãnh đạo của hội tại Đại hội lần thứ 2 của Hội và quyết định của Bộ Nội vụ về việc đổi tên Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam thành Hội Tâm lý học Việt Nam.

Thông báo thời gian phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành của học kỳ hè, 2014-2015

Phòng KT&ĐBCL tổ chức nhận đơn và chấm phúc khảo bài thi các môn đại cươngchuyên ngành của học kỳ hè, năm học 2014-2015.

1. Thời gian: từ ngày 14/09 đến hết ngày 21/09/2015

2. Địa điểm: Phòng KT&ĐBCL (lửng C, 10-12 Đinh Tiên Hoàng)

3. Lệ phí: 15.000 đồng/môn.

Ghi chú: Sinh viên nhận đơn trực tiếp tại Phòng KT&ĐBCL hoặc download tại mục Biểu mẫu trên website: http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

PHÒNG KT&ĐBCL