15/07/2020

Hôm nay, ngày 04 tháng 7 năm 2020 Khoa Công tác xã hội ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức buổi tổng kết và lượng giá thực tập tốt nghiệp cho các bạn sinh viên lớp VB2 HỆ VLVH.

Tham dự buổi lượng giá có TS. Lê Văn Công - Phó trưởng Khoa, ThS. Tạ Thị Thanh Thủy, ThS. Phạm Thị Thu Hương giảng viên Khoa CTXH và toàn thể sinh viên lớp VB2

Thông báo thời gian phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành của học kỳ hè, 2014-2015

Phòng KT&ĐBCL tổ chức nhận đơn và chấm phúc khảo bài thi các môn đại cươngchuyên ngành của học kỳ hè, năm học 2014-2015.

1. Thời gian: từ ngày 14/09 đến hết ngày 21/09/2015

2. Địa điểm: Phòng KT&ĐBCL (lửng C, 10-12 Đinh Tiên Hoàng)

3. Lệ phí: 15.000 đồng/môn.

Ghi chú: Sinh viên nhận đơn trực tiếp tại Phòng KT&ĐBCL hoặc download tại mục Biểu mẫu trên website: http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

PHÒNG KT&ĐBCL