Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập khoa Công tác xã hội

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đến nay Khoa Công tác xã hội là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân viên Công tác xã hội của cả nước. 

Lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập Khoa Công Tác Xã Hội
   Sáng ngày 06/05/2018, tại phòng D201- D202 Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM - cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Khoa Công tác xã hội với chủ đề "12 năm một chặng đường”.

 

Không khí buổi lễ tại phòng D201-D202
   Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đến nay Khoa đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực công tác xã hội của cả nước và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Điều khiến Khoa cảm thấy tự hào nhất là các thế hệ sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp ngoài việc cống hiến trí tuệ và tâm huyết của mình cho xã hội. Các thế hệ sinh viên của Khoa có đủ bản lĩnh để bước ra biển lớn của cuộc sống.
   Hòa chung không khí sum họp này, giảng viên, các anh/chị học viên cao học, các anh/chị cựu sinh viên, sinh viên Khoa Công tác xã hội đã có những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa gửi đến Thầy Cô.
   Sinh viên K11 Khoa Công tác xã hội đã tạo không khí mở đầu cho chương trình qua bài hát “Tôi là sinh viên Nhân văn”. Tiếp đến là phần trình diễn áo dài truyền thống của anh/chị lớp VB2 hệ vừa học vừa làm.

Nhóm sinh viên K11 biểu diễn bài hát “Tôi là sinh viên Nhân văn
Tập thể lớp VB2 biểu diễn trang phục áo dài truyền thống
   Khai mạc lễ kỷ niệm T.S Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng khoa CTXH phát biểu chào mừng và ôn lại truyền thống 12 năm thành lập khoa để các thế hệ sinh viên hiểu rõ lịch sử hình thành, cũng như những thành tựu vững vàng mà khoa đã đạt được. Trưởng khoa nhấn mạnh: “Sinh viên khoa CTXH ra trường có 90% có việc làm, các sinh viên hoạt động mạnh và có uy tín tại các tỉnh phía Nam. Thành tựu tiêu biểu nhất trong chặng đường phát triển của khoa là đạt chuẩn AUN - kiểm định mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á, chỉ số kiểm định là 4.3. Đây là bước hội nhập thế giới, hội nhập Đông Nam Á đánh dấu bước khởi sắc và sự thành công của khoa”.

 

T.S Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng Khoa Công Tác Xã Hội phát biểu khai mạc

 
Màn trình diễn múa dấu bài hát “Tự Nguyện” của Câu lạc bộ Ngôn ngữ Kí hiệu


Bài hát “Bức họa đồng quê” của anh Trần Huy Cường lớp VB2 hệ vừa học vừa làm
   Thầy Lê Hải Thanh - Nguyên Trưởng Khoa Công Tác Xã Hội nhắn nhủ: “Hãy tự hào là cán bộ, là sinh viên khoa Công tác xã hội”.
 
Thầy Lê Thanh Hải phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ


Khoa CTXH tặng hoa và quà cho những đơn vị hợp tác đồng hành


 
Khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào Đoàn Hội


 
Nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật 12 tuổi của Khoa Công tác xã hộiTrao giải thưởng cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi học thuật “Khoa ta phải thế”
   Đôi lời chia sẻ và phát biểu cảm xúc của sinh viên, cựu sinh viên, anh/chị sinh viên cao học, anh/chị sinh viên VB2 hệ vừa học vừa làm
 
Anh Nguyễn Công Hằng - cán bộ tại Trung tâm CTXH TN TP HCM, cựu sinh viên khóa 1 gửi lời cảm tri ân
 
Bạn Trịnh Tuyết Ái - sinh viên Khóa 08 đại diện sinh viên chính quy gửi lời tri ân đến thầy cô
 
Anh Trần Huy Cường - sinh viên lớp VB2 chia sẻ cảm xúc


Chị Trần Thị Thanh Hồng đại diện học viên cao học gửi lời tri ân

   Trong không khí ấm cúng của ngày trọng đại này, chúng ta một lần nữa cùng nhìn lại chặng đường phát triển của khoa qua những dòng tâm sự của các thế hệ, tự hào về những thành tựu mà Khoa Công tác xã hội đã đạt được trong 12 năm hình thành và phát triển. Kết thúc buổi lễ kỷ niệm đại gia đình công tác xã hội cùng hòa nhịp lời ca trong giai điệu Bài ca Công tác xã hội.


Đại gia đình công tác xã hội chụp ảnh kỷ niệm

Đội truyền thông
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.