Thi thử TOEIC miễn phí

(Suctrenhanvan) – Tháng 3 này, Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức chương trình thi thử TOEIC miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh các bạn nhé!

Khác với TOELF hay IELTS, thiên về tính học thuật, bài thi TOEIC được xây dựng như bài kiểm tra nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Ngoài ra, TOEIC cũng là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được công nhận khi bạn có nhu cầu xin việc hay làm việc trong môi trường quốc tế.

poster_Thi Thu TOIEC

Tháng 3 này, Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức chương trình thi thử TOEIC miễn phí. Đăng ký tham gia, sinh viên sẽ có cơ hội kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh của mình qua bài thi TOEIC chuẩn quốc tế gồm 2 kỹ năng: Reading và Listening.

Thời gian: 8h30 – 11h ngày 26/3/2016 (thứ bảy)

Địa điểm: Nhà C, trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức

Đăng kí thi thử TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đ/c Phương Uyên – UV BTK HSV trường – SĐT: 0923035980

hoặc gửi email về địa chỉ email Ban học tậ và rèn luyện Sinh viên 5 tốt,  Hội Sinh viên trường: sa.ussh.banhoctap@gmail.com