Kết quả phỏng vấn chương trình Tiếp sức mùa thi 2016

(Suctrenhanvan) – Sau nửa tháng phát động, từ hơn 1.000 đơn đăng ký, Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2016 trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM đã chọn ra khoảng 400 sinh viên phù hợp với đặc thù của chương trình.

Ảnh 1

Các bạn sinh viên lấy phiếu thông tin trước phòng phỏng vấn

Có mặt trong 3 ngày phỏng vấn, đội truyền thông của Chương trình đã ghi nhận được nhiều câu chuyện từ những sinh viên tình nguyện đăng ký Tiếp sức mùa thi năm nay.

Giúp các em như anh chị từng giúp đỡ mình

Ngô Thành Long (sinh viên năm nhất, khoa Báo chí & Truyền thông) đã cho biết như vậy khi tâm sự với chúng tôi.

Long bộc bạch: “Năm ngoái, khi lên thành phố dự thi, mình được các anh chị hướng dẫn tận tình, từ việc đăng ký dự thi đến tìm chỗ ở và đường tới địa điểm thi. Thậm chí, các anh chị còn chở mình đi mua Atlas để thi môn Địa lý khi mình bỏ quên ở nhà”.

“Khi mình cảm ơn thì các anh chị nói cách cảm ơn anh chị là sau này, hãy như anh chị giúp đỡ đàn em khóa sau. Vì vậy, khi lên đại học thì mình đã quyết tâm sẽ tham gia Tiếp sức mùa thi để giúp đỡ những em học sinh như anh chị từng giúp đỡ mình” – Long ấn tượng kể lại.

Không riêng gì Thành Long, đây cũng là mục đích của hầu hết các sinh viên năm nhất đăng ký phỏng vấn Tiếp sức mùa thi.

Các phỏng vấn viên tiến hành phỏng vấn

Các phỏng vấn viên tiến hành phỏng vấn

Bạn Phạm Bùi Hương Uyên (khoa Ngữ văn Đức) cho biết: “Mình thấy Tiếp sức mùa thi là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên nói chung, cũng như đối với các em học sinh 12 nói riêng. Kì thi đại học năm nào cũng căng thẳng, nhưng nếu không có sự giúp sức của các anh chị áo xanh đi trước, chắc chắn mình đã không được truyền nhiều động lực cho những ngày thi cam go này. Đó là lý do mà mình chọn tiếp sức mùa thi là hoạt động kế tiếp cho mùa hè”.

Kết quả phỏng vấn

Sau nửa tháng phát động, từ hơn 1.000 đơn đăng ký, Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2016 trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM đã chọn ra khoảng 400 sinh viên phù hợp với đặc thù của chương trình.

Nụ cười rạng rỡ của một bạn sinh viên trong phòng phỏng vấn

Hơn 400 sinh viên tình nguyện đã được chọn ra qua quá trình phỏng vấn

Ban Tổ chức có một số lưu ý dành cho các bạn sinh viên tình nguyện chính thức:

– Đảm bảo tham gia tập huấn chiến sĩ vào lúc 14g ngày 18/6/2016 tại Hội trường C, cơ sở Thủ Đức.

– Vui lòng phản hồi cho đội trưởng biết về việc bạn có tham gia buổi tập huấn được hay không qua email hoặc số điện thoại của đội trưởng trước 17g00 ngày 16/6/2016.

– Sau buổi tập huấn, đội sẽ tiến hành sinh hoạt các nội dung: bầu đội phó, phân công công việc, đăng ký lịch trực. Vì thế, bạn vui lòng sắp xếp thời gian để tham gia buổi sinh hoạt này.

– Đội trưởng, đội phó sẽ được tập huấn vào lúc 18g00 cùng ngày tại cơ sở Thủ Đức.

Xem danh sách sinh viên tình nguyện chính thức TẠI ĐÂY

Thân mời các bạn sinh viên cùng để avatar, cover Facebook chính thức của chương trình. Tải avatar TẠI ĐÂY , tải cover TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin về chương trình tại: http://facebook.com/sa.ussh

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đ/c Bùi Duy Thức, Phó BTC chương trình (01688.834.464 – buiduythuc@gmail.com).

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.