Thông báo tuyển khảo sát viên

KHẢO SÁT Ý KIẾN CỘNG ĐỒNG

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng điều tra viên (ĐTV) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) cho dự án Khảo sát Ý kiến Cộng đồng của Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT), được thực hiện trong tháng 12/2016.

Cuộc khảo sát, được tiến hành trên 5000 người trả lời từ 10 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, sẽ cung cấp các kết quả cần thiết để hỗ trợ DFAT trong việc thiết kế và thực hiện các hoạt động của mình tại Việt Nam, qua đó tăng cường sự hợp tác ý nghĩa giữa hai quốc gia.

Số lượng dự kiến được tuyển dụng là 30 ĐTV tương ứng với 10 đội 3 người.

Thời gian tập huấn dự kiến: 5 – 7/12/2016 tại TP Hồ Chí Minh (cho các địa bàn miền Nam) và 7 – 9/12 tại Hà Nội (cho các địa bàn miền Bắc).

Thời gian khảo sát dự kiến: 8/12/2016 – tuần đầu tháng 1/2017.Yêu cầu đối với ĐTV/CBKST:

Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn
Có kỹ năng đọc rõ ràng, mạch lạc, không nói ngọng, nói lắp
Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin
Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc với MDRI
Ưu tiên ĐTV có chuyên môn/kinh nghiệm trong lĩnh vực xã hội học, tâm lý học, công tác xã hội
Ưu tiên người tại địa bàn dự án


Chế độ

Tiền công (xin liên hệ với MDRI để biết thêm chi tiết)
Chi phí đi lại và liên lạc: Khoán theo địa bàn
Bảo hiểm thân thể
Thưởng: theo hiệu quả công việc
Phạt: từ 10-20 -100% lương tùy thuộc vào mức độ vi phạm quy định đối với các ĐTV có chất lượng làm việc thấp. Quy định cụ thể tại lớp tập huấn.
Ghi chú: Tất cả các khoản thù lao trên đã bao gồm thuế TNCNQuy trình tuyển loại:

Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ và ghi âm giọng đọc. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của Điều tra viên nêu trên, đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link này. Các ứng viên vượt qua vòng hồ sơ có thể sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với MDRI nếu cần thiết.
Lưu ý: Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ĐTV/CBKST phải ghi âm giọng đọc theo một bài đọc được cung cấp bởi MDRI và upload đường link theo đúng quy định. Đề đọc tại đây

Thời hạn đăng kí đến hết ngày 28/11/2016Vòng 2: Tập huấn ĐTV. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra cuối kỳ tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm ĐTV cho dự án.


Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các ĐTV cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và thực địa, và nộp cho Ban tổ chức Bằng cấp cao nhất (bản gốc) khi đăng kí tham dự đầu vào của lớp tập huấn. Chúng tôi sẽ trả lại Bằng cho các ĐTV ngay khi kết thúc thực địa nếu không có vấn đề gì phát sinh.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.