Lượng giá thực tập tốt nghiệp - Năm học 2018-2019

      Hằng năm, Khoa Công tác xã hội – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức kỳ thực tập nghề cho sinh viên ngành Công tác xã hội vào học kỳ hai, năm thứ tư. Đây là cơ hội giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực tập những kiến thức đã được trang bị trên giảng đường, sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc với vai trò của một nhân viên công tác xã hội chuyên nghiệp. 

       

       Nhằm mục đích lượng giá kết quả thực tập nghề suốt 4 tháng vừa qua và rút kinh nghiệm cho việc tổ chức thực tập trong tương lai, Khoa Công tác xã hội buổi lượng giá cuối kỳ Thực tập nghề năm học 2018-2019. 


      Vào ngày 25 tháng 05 năm 2019 tại Phòng D306 - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Công tác xã hội trân trọng được đón tiếp đại diện các cơ sở xã hội:


-         Bà Trần Thị Tuyết – Trung tâm CTXH Ánh Dương
-         Ông Nguyễn Văn Quý – G3VN
-         Bà Huỳnh Xuân Thảo  – Quỹ học bổng Nguyễn Tấn Phát
-         Ông Nguyễn Nhật Phúc – Trung tâm CTXH Thanh niên - Thành phố Hồ Chí Minh

      Về phía Khoa Công tác xã hội có sự hiện diện của:

-         PGS.TS Đỗ Hạnh Nga: Điều phối viên
-         TS. Phạm Thanh Bình: Phó Trưởng khoa - Kiểm huấn viên Trường
-         ThS. Phạm Thị Thu Hương: Kiểm huấn viên Trường 
-         ThS. Phạm Thị Kim Ngọc: Kiểm huấn viên Trường
-         ThS. Tạ Thị Thanh Thủy: Giảng viên Khoa CTXH
-         Phạm Thị Thu Thủy: Giáo vụ Khoa CTXH


      Với sự tham gia của hơn 60 bạn sinh viên lớp CTXH K9, buổi lượng giá diễn ra sôi nổi với những phần báo cáo những công việc đã làm được, bài học kinh nghiệm từ chính các sinh viên Công tác xã hội.
Hình 1: Sinh viên trình bày sơ nét về các hoạt động đã thực hiện trong kỳ thực tậpHình 2: Sinh viên đề xuất ý kiến


      Cùng với đó, sinh viên gửi lời cảm ơn đến Quý Kiểm huấn viên cơ sở đã tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được làm việc trong môi trường thực tế, gắn chặt hơn giữa nội dung học tại trường và thực tế tại cơ sở xã hội. Tập thể lớp K9 gửi lời tri ân sâu sắc đến Khoa Công tác xã hội nói chung và Thầy Cô kiểm huấn viên Trường đã hướng dẫn, đồng hành cùng sinh viên suốt 4 năm học tại Trường cũng như 4 tháng thực tập vừa qua.