Khoa Công tác xã hội tổ chức lễ chào đón tân sinh viên khóa 2017 - 2021

Sáng ngày 28/9, tại Phòng D201, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, ban chủ  nhiệm Khoa Công tác xã hội cùng đội ngũ giảng viên nhân viên khoa đã tổ chức lễ đón tân sinh viên khóa 2017 - 2021. 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của  TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng Khoa Công tác xã hội , TS Lê Văn Công - phó trưởng khoa Công tác xã hội cùng nhiều giảng viên nhân viên, các tân sinh viên và các sinh viên khóa trước.


Quang cảnh buổi đón các tân sinh viên khoa Công tác xã hội năm 2017

 

 Mở đầu chương trình, TS. Huỳnh Văn Chẩn đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên khóa K11 đã lựa chọn và đến với ngôi nhà Công tác xã hội năng động và sáng tạo. TS. Huỳnh Văn Chẩn đã giới thiệu đến sinh viên đôi nét về quá trình thành lập khoa và chương trình đào tạo cử nhân Công tác xã hội.

 TS, Huỳnh Văn Chẩn phát biểu tại buổi lễ 


Để ghi nhận thành quả cố gắn của các bạn tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất, Khoa Công tác xã hội cũng đã có nhứng món quà nhằm khích lệ tinh thần của thủ khoa tân sinh viên  2017. 

 TS. Huỳnh Văn Chẩn tặng quà cho sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2017 


 Chương trình tiếp nổi với những tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên các khóa. Những món quà nhỏ xinh xắn đã được anh, chị sinh viên khóa trên gửi tặng đến Tân sinh viên. Đó như là món quà tinh thần tiếp theo động lực cho Tân sinh viên trên chặng hành trình mời.


 

  

Ngoài buổi lễ chào Tân sinh viên, chuỗi chương trình  chào đón tân sinh viên năm 2017 với chủ đề "Bứt Phá" đã diễn ra rất nhiều những hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho Tân sinh viên được giao lưu học hỏi, giải đáp thắc mắc trong năm học mới. Buổi lễ chào Tân sinh viên đã để lại những ấn tượng khó phai của Tân sinh viên Công tác xã hội. Thế hệ sinh viên K11 sẽ tiếp nối và phát huy những truyền thông của sinh viên ngành Công tác xã hội để xây dựng khoa Công tác xã hội ngày càng vững mạnh.


Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết các bạn tân sinh viên với sinh viên các khóa trên cũng như với đội ngũ giảng viên, nhân viên của khoa.  Cán bộ - giảng viên - sinh viên khoa Công tác xã hội chụp hình lưu niệm 
 


 Bài: Phuong Nguyen

Ảnh: Đội truyền thông Khoa CTXH

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.