Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa Công tác xã hội và Ngày hội việc làm 2017

Ngày 06/05/2017. Tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ( số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1). Ban chủ nhiệm khoa Công tác xã hội đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập khoa và “Ngày hội việc làm 2017”. Chương trình đã thu hút hơn 200 sinh viên và khách mời đến tham dự.

Được thành lập từ năm 2006. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức đến nay Khoa Công tác xã hội đã phát triển được 11 năm và có 10 khóa sinh viên theo học. Tại lễ khai mạc, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, Tiến sĩ Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa đã phát biểu và tặng hoa cho PGS. TS Đỗ Hạnh Nga – nguyên trường khoa Công tác xã hội nhiệm kì 2013 – 2017.


Tiến sĩ Huỳnh Văn Chẩn tặng hoa cho PGS. TS Đỗ Hạnh Nga - Nguyên trưởng Khoa nhiệm kỳ 2013-2017

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa và Ngày hội việc làm 2017 đã thu hút hơn 20 cơ sở xã hội, tổ chức phi chính phủ về tham gia và trưng bày các gian hàng để thu hút sinh viên. Các bạn sinh viên tham gia chương tình sẽ có cơ hội được nhận các sách chuyên ngành cũng như tìm hiểu các cơ sở để có sự lựa chọn phù hợp cho hướng đi sau này của mình. Các đại diện của trung tâm và tổ chức sẽ giới thiệu cũng như giải đáp thắc mắc của sinh viên về cơ sở mình.

 

Các cơ sở, tổ chức trưng bày giang hàng 

Ngoài các hoạt động trên, Khoa cũng đã tô chức cuộc thi “Sinh viên CTXH – Tự tin hội nhập”. Cuộc thi là sân chơi đê các bạn sinh viêngiao lưu, chia sẻ những kỹ năng cần thiết để đáp ứng tốt yêu cầu của đơn vị tuyển dụng và hội nhập với môi trường nghề nghiệp. Trải qua 4 vòng thi. Đội thi đến từ trường ĐH Khoa học Xã hội và nhân văn đã xuất sắc giành giải nhất.


Các đội thi đang tranh tài

Với mục đích mang lại lợi ích cho sinh viên. Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập khoa kết hợp cùng Ngày hội việc làm 2017 là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên trang bị các kiến thức, kỹ năng cho mình để có những hướng đi thật đúng đắn.  Ngoài ra chương trình còn tổ chức rất nhiều hoạt động giải trí cho sinh viên tham dự như nhảy flashmod, thi Rung chuông vàng,…. 

 Các bạn sinh viên tham gia nhảy Flashmod

 

Cuộc thi Rung chuông vàng

  

 Các bạn sinh viên hoàn thành lớp tập huấn kỹ năng tìm việc làm

 MỪNG KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TRÒN 11 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


 BAN TRUYỀN THÔNG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.