Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 3 năm 2018

Chiều ngày 18/03/2019, tại Hội trường D -  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia  TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy đợt 3 năm 2018 cho các Tân cử nhân khoa học.


Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo của các Khoa/Bộ môn có sinh viên nhận bằng tốt nghiệp. Cùng với đó là sự hiện diện của quý phụ huynh và các tân cử nhân tốt nghiệp khóa 2013 - 2017, 2014 - 2018.


Lễ trao bằng được diễn ra trong không khí trang trọng. Trước tiên là phần trao bằng cho các SV tốt nghiệp loại giỏi. Tiếp theo là lần lượt SV của các khoa theo sự điều hành của Ban tổ chức lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân danh giá từ tay thầy Phó hiệu trưởng và thầy, cô là lãnh đạo khoa. Đối với mỗi sinh viên, đây chính là một trong những giây phút quan trọng, quý giá nhất của cuộc đời; là khoảnh khắc được đón nhận thành quả mà mình đạt được trong suốt 04 năm không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện. 


Trong lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 3 năm 2018, Khoa Công tác xã hội có tổng số 34 tân cử nhân với 01 Tân cử nhân loại Giỏi, 32 Tân cử nhân loại khá và 01 Tân cử nhân Trung bình - Khá. Tiến Sĩ Huỳnh Văn Chẩn – Trường khoa Công tác xã hội đã đại diện trao tấm bằng tốt nghiệp và lời chúc mừng đến các Tân cử nhân. Xin chúc mừng các Tân cử nhân. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.