Thông báo chiêu sinh Khóa 8 lớp Nghiệp vụ Công tác xã hội trong bệnh viện

Khoa Công tác xã hội - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh chiêu sinh học viên Khóa 8 lớp “Nghiệp vụ Công tác xã hội trong bệnh viện”

1. Nội dung khóa đào tạo
Gii thiu v lch s hình thành và quá trình phát trin Công tác xã hi (CTXH) trong bnh vin (trên thế gii và ti Vit Nam);
Vai trò ca CTXH bnh vin;
Các phương pháp CTXH trong bnh vin;
Các công c,  k thut và k năng làm vic ca Nhân viên xã hi trong bnh vin;
Qun lý ca trong bnh vin (lý thuyết và thc hành);
Mt s lĩnh vc c th và chuyên bit ca công tác xã hi trong bnh vin (Làm vic vi thân ch: mc bnh nan y, đang đi mt vi mt mát, cao tui; Sc khe tâm thn;…)
    2. Thời gian học:          (sáng 8g00-11g00, chiều 13g30 - 16g30)
     Lớp 1:  120 tiết được tổ chức trong 02 tháng (Học cả ngày thứ 7 & sáng CN)
    Từ 14/04/2018 đến 03/05/2018
    Lớp 2: 120 tiết được tổ chức học liên tục trong vòng 12 ngày

Từ 03/4/2018 đến 15/4/2018

3. Địa điểm:     Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh
    10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận1, TP. Hồ Chí Minh
    4. Đối tượng tham gia
    • Nhân viên xã hội;
    • Nhân viên, chuyên viên tại các cơ sở y tế và bệnh viện, trung tâm và phòng Công tác xã hội;
    • Giảng viên, sinh viên, học viên cao học ngành Công tác xã hội và các ngành gần.
    5. Giảng viên
    • TS. Huỳnh Văn Chẩn: Trưởng Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh;
    • PGS. TS Đỗ Hạnh Nga: Nguyên Trưởng Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh;
    • BS. Nguyễn Minh Mẫn: Giảng viên  Đại học Y dược, làm việc tại Khoa thần kinh, đơn vị chăm sóc giảm nhẹ, phòng khám tâm lý bệnh viện Đại học Y dược;
    • BS. Lâm Hiếu Minh: Phó trưởng khoa Tâm lý tâm thần Trẻ em - Bệnh viện Tâm thần, Bác sĩ tại phòng khám Tâm lý và Chăm sóc giảm nhẹ - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Phó Tổng thư ký hội Khoa học Tâm lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh;
    • Ths. Lê Thị Mỹ Hiền: Nguyên Trưởng Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á học, Trường Đại học MởTP Hồ Chí Minh;
    • Ths. Bs. Lê Minh Hiển – Trưởng phòng CTXH – Bệnh viện Chợ rẫy;
    • TS. BS. Đinh Thạc – Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM.
    6. Học phí:2.500.000 đồng/học viên (bao gồm cả tiền tài liệu, giải lao giữa giờ).
    7. Thủ tục đăng ký, nhập học
    Đăng ký: Học viên vui lòng đăng ký học TẠI ĐÂY
    Hoặc liên hệ trực tiếp đến giáo viên chủ nhiệm lớp – Cô Phạm Thị Tâm
    SĐT: 0918 123 078
    Hạn cuối đăng ký và thanh toán học phí là trước ngày 27/03/2018BTC sẽ không tiếp nhận thêm đăng ký khi lớp đã đủ số lượng.
    8. Phương thức thanh toán
    Tiền mặt:                   Chủ tài khoản: Phạm Thị Tâm
    Số tài khoản: 13510000198703

10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Học viên sẽ được nhận biên lai thu học phí (hóa đơn đỏ) vào ngày khai giảng.

9. Chứng chỉ: Cuối khoá, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh cấp.

Hc viên xem thông báo có mc đ TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

Phòng A 108, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (08). 3829 3828 (Ext 150), DĐ: 0976 370 320 (Cô Phượng)

Email: ctxh@hcmussh.edu.vn Website: www.ctxh.hcmussh.edu.vn