“Đêm trăng tuổi thơ” – Chương trình trung thu do Liên chi Hội sinh viên Công tác xã hội tổ chức

Nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cũng như giúp các em thiếu nhi hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu ở Việt Nam, trong hai ngày 11, 12/09/2016, Liên chi Hội sinh viên khoa Công tác xã hội đã tổ chức chương trình trung thu “Đêm trăng tuổi thơ” tại ấp Gò Nổi A, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Liên chi Hội sinh viên khoa Công tác xã hội. Chương trình “Đêm trăng tuổi thơ” năm 2016 thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi và nhân dân ấp Gò Nổi A. Chương trình có hai hoạt động chính là trò chơi dân gian với 6 gian hàng và chương trình văn nghệ ấm áp nghĩa tình đến từ các tình nguyện viên Công tác xã hội và cán bộ, thiếu nhi địa phương.

Tình nguyện viên chuẩn bị các vật dụng cho chương trình

Trẻ tham gia gian hàng trò chơi

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng cán bộ địa phương và thiếu nhi

Ảnh và bài: Thu Hà