Đại hội Công đoàn Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 25/9/2017, Công đoàn cơ sở Khoa Công tác xã hội đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tại Đại hội: Đồng chí Phạm Thị Thu đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2015 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017 – 2020; tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2015 -2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Khoa Công tác xã hội đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Khoa luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban chủ nhiệm Khoa, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 03 đồng chí với các chức danh sau:

1. Đồng chí Đỗ Hạnh Nga – Chủ tịch
  2. Đồng chí Cao Văn Quàn – Phó Chủ tịch
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tùng – Ủy viên BCH

BCH Công đoàn Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại diện cho Công đoàn Khoa Công tác xã hội tham dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2020 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.