Thông báo chiêu sinh lớp "Nghiệp vụ Công tác xã hội trong bệnh viện" Khóa 6

Khoa Công tác xã hội - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh chiêu sinh học viên Khóa 6 lớp “Nghiệp vụ Công tác xã hội trong bệnh viện”

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA 6

NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG BỆNH VIỆN

1. Nội dung khóa đào tạo
  • Giới thiệu về CTXH – Lịch sử CTXH bệnh viện tại Việt Nam
  • Vai trò của CTXH và các phương pháp CTXH
  • CTXH trong bệnh viện ở Việt Nam
  • Các công cụ và kỹ thuật làm việc của Nhân viên xã hội trong bệnh viện
  • Quản lý ca trong bệnh viện (lý thuyết)
  • Quản lý ca trong bệnh viện (thực hành)
2. Thời gian học:          (sáng 8g00-11g00, chiều 13g30 - 16g30)
 Lớp 1: 120 tiết được tổ chức trong 02 tháng (Học cả ngày thứ 7 & sáng CN)
Từ 23/9/2017 đến 26/11/2017
Lớp 2: 120 tiết được tổ chức học liên tục trong 12 ngày
Từ 23/9/2017 đến 04/10/2017
3. Địa điểm:     Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh
10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận1, TP. Hồ Chí Minh
4. Đối tượng tham gia
  • Nhân viên xã hội;
  • Nhân viên, chuyên viên tại các cơ sở y tế và bệnh viện, trung tâm và phòng Công tác xã hội;
  • Giảng viên, sinh viên, học viên cao học ngành Công tác xã hội và các ngành gần.
5. Giảng viên
  • TS. Huỳnh Văn Chẩn: Trưởng Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh;
  • PGS. TS Đỗ Hạnh Nga: Nguyên Trưởng Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh;
  • BS. Nguyễn Minh Mẫn: Giảng viên  Đại học Y dược, làm việc tại Khoa thần kinh, đơn vị chăm sóc giảm nhẹ, phòng khám tâm lý bệnh viện Đại học Y dược;
  • BS. Lâm Hiếu Minh: Phó trưởng khoa Tâm lý tâm thần Trẻ em - Bệnh viện Tâm thần, Bác sĩ tại phòng khám Tâm lý và Chăm sóc giảm nhẹ - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Phó Tổng thư ký hội Khoa học Tâm lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh;
  • Ths. Lê Thị Mỹ Hiền: Nguyên Trưởng Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á học, Trường Đại học MởTP Hồ Chí Minh;
  • Ths. Bs. Lê Minh Hiển – Trưởng phòng CTXH – Bệnh viện Chợ rẫy;
7. Học phí:2.500.000 đồng/học viên (bao gồm cả tiền tài liệu, giải lao giữa giờ).
8. Thủ tục đăng ký, nhập học
Đăng ký: Học viên vui lòng đăng ký học  TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ trực tiếp đến giáo viên chủ nhiệm lớp -  thầy Cao Văn Quang, SĐT: 0909.131.157.
Hạn cuối đăng ký và thanh toán học phí là trước ngày 17/09/2017. BTC sẽ không tiếp nhận thêm đăng ký khi lớp đã đủ số lượng.
9. Phương thức thanh toán
Chuyển khoản:   Chủ tài khoản: Cao Văn Quang
Số tài khoản: 31310000637338
Ngân hàng: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
Tiền mặt:  Vui lòng liên hệ  Thầy Cao Văn Quang
Khoa Công tác xã hội, Phòng A108
10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Học viên thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản vui lòng giữ lại lệnh chuyển tiền và gọi điện thông báo cho cô Tâm sau khi chuyển khoản qua SĐT 0918123078. Học viên sẽ được nhận biên lai thu học phí vào ngày khai giảng.
10. Chứng chỉ: Cuối khoá, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

Phòng A 108, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (08). 3829 3828 (Ext 150), DĐ: 0918123078 (C. Tâm)

Email: ctxh@hcmussh.edu.vn Website: www.ctxh.hcmussh.edu.vn