Ban chủ nhiệm khoa họp và triển khai kế hoạch đầu năm học 2016 - 2017 với BCH Đoàn - Hội khoa

Sáng ngày 08 tháng 09 năm 2016, trong không khí hân hoan của sinh viên toàn khoa chào đón Tân sinh viên K10 CTXH, Ban chủ nhiệm khoa tổ chức họp và triển khai chương trình hành động năm học 2016 - 2017 với Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức.

Cuộc họp có sự tham gia của TS Lê Văn Công - phó trưởng khoa phụ trách Công tác sinh viên, CN Đinh Văn Mãi - Trợ lý Công tác sinh viên, đồng chí (đ/c) Nguyễn Lê Hồng Cẩm - Bí thư Đoàn khoa, đ/c Trương Văn An - Liên chi Hội trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa. Bên cạnh đó, thường trực Ban chấp hành Chi đoàn - Chi Hội các lớp, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Ngôn ngữ kí hiệu, CLB Kỹ năng Công tác xã hội cũng tham gia cuộc họp. Đây là cơ hội để Ban chủ nhiệm khoa lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề xuất để đẩy mạnh hoạt động công tác sinh viên năm 2016 - 2017.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa, đ/c Trương Văn An điểm qua một số nét nổi bật trong phong trào Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016 của khoa Công tác xã hội cùng như trình bày những hoạt động, chương trình dự kiến thực hiện trong năm học 2016 - 2017. Đ/c Nguyễn Lê Hồng Cẩm chia sẻ những thuận lợi - khó khăn trong quá trình hoạt động Đoàn - Hội trong năm 2015 - 2016 cũng như đưa ra những đề xuất, giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội, thu hút và quy tụ sinh viên tham gia phong trào.

Đoàn - Hội khoa tổ chức hai chiến dịch tình nguyện: Xuân tình nguyện

và Mùa hè xanh với hai đội hình chuyên Tổ chức Phát triển cộng đồng và Ong mở đường

Sinh viên khoa Công tác xã hội tham gia Tiếng hát sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn năm 2016

Sinh hoạt học thuật, nghiên cứu khoa học là những hoạt động luôn được Đoàn - Hội khoa chú trọng

Trước những ý kiến đó, Ban chủ nhiệm khoa cùng với Ban chấp hành Đoàn - Hội thảo luận về các đề xuất và giải pháp liên quan đến chương trình hợp tác quốc tế, phát triển Câu lạc bộ Tiếng anh, xét điểm rèn luyện sinh viên, kinh phí hỗ trợ hoạt động Đoàn - Hội, khen thưởng cho các cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc đầu năm học mới, hướng gây quỹ để phát triển phong trào, những chương trình học thuật, đội ngũ sinh viên 5 tốt của khoa, xây dựng quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên, quy trình trao đổi các thông tin giữa các bên liên quan.
Trong không khí làm việc dân chủ, trao đổi sôi nổi, TS Lê Văn Công, CN Đinh Văn Mãi đã lắng nghe, tiếp thu và phúc đáp những ý kiến đóng góp của Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa, Ban chủ nhiệm CLB Ngôn ngữ kí hiệu, CLB Kỹ năng Công tác xã hội về tất cả các mảng hoạt động Đoàn - Hội. Từ đó, hai bên đã đi đến thống nhất những vấn đề quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào Đoàn - Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Kết thúc cuộc họp, TS Lê Văn Công cảm ơn Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa, Chi Đoàn - Chi Hội các lớp, hai Câu lạc bộ Ngôn ngữ ký hiệu, Câu lạc bộ Kỹ năng Công tác xã hội đã nổ lực thực hiện các hoạt động trong năm học 2015 - 2016, đặc biệt hỗ trợ khoa tổ chức thành công lễ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập khoa. Trên chặng đường phát triển của khoa, TS Lê Văn Công kỳ vọng Đoàn - Hội khoa bằng sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của sinh viên Công tác xã hội không ngừng sáng tạo những hoạt động, chương trình hấp dẫn, thu hút sinh viên tham gia, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của sinh viên, góp phần cùng Thầy, Cô trong khoa thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016 - 2017. Đồng thời, TS Lê Văn Công cùng mong muốn Đoàn - Hội khoa tiếp tục xây dựng đội ngũ kế thừa, tìm kiếm nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đoàn - Hội khoa trong thời gian đến và phát triển Đảng viên là sinh viên. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của TS. Lê Văn Công, đại diện Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa, đ/c Trương Văn An chân thành cảm ơn những hỗ trợ của Ban chủ nhiệm khoa, Qúy Thầy, Cô trong thời gian vừa qua và hứa sẽ hoàn thành tốt những chương trình đã đề ra trong năm học 2016 - 2017.

Tin bài: Hương Sơn

Ảnh: Đoàn - Hội khoa CTXH