Khoa Công tác xã hội tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên 2017

Sáng ngày 22/05/2017. Tại phòng A1-02, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (cơ sở Thủ Đức). Khoa Công tác xã hội đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên 2017. Chương trình đã thu hút hơn 100 sinh viên đến tham dự.

Nghiên cứu khoa học luôn là thế mạnh của sinh viên khoa Công tác xã hội bởi sinh viên  luôn có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng, nhiều vấn đề từ đó đi vào nghiên cứu các vấn đề mà sinh viên quan tâm.

Nhằm nâng cao khả năng thực hiện nghiên cứu khoa học cho sinh viên cũng như giới thiệu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường từ đó bổ sung thêm kiến thức cho sinh viên về các vấn đề về Công tác xã hội. Hằng năm, khoa Công tác xã hội đều tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên.

Năm nay Ban chủ nhiệm khoa tiếp tục tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2017 nhằm giới thiệu 06 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Công tác xã hội được chọn tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường.

 

Tiến sĩ Huỳnh Văn Chẩn – Trường Khoa CTXH phát biểu khai mạc Hội nghị

 

 Đến với Hội nghị năm nay là phần trình bày của 6 đề tài trong tổng số 11 đề tài nghiên cứu cấp trường được chọn. Hội nghị được chia làm 2 phiên. Phiên 1 là phần trình bày của 3 nhóm đề tài: "Những thuận lợi và khó khăn trong việc tái hòa nhập cộng đồng của bệnh nhân tâm thần", "Những khó khăn trong việc hòa nhập giáo dục của trẻ em có HIV" và "Nhận thức cộng đồng trong việc xây dựng tủ thuốc gia đình". Sinh viên trình bày đề tài tại phiên 1

Phiên 2 với phần trình bày đến từ các nhóm đề tài: "Mức độ ảnh hưởng của phương pháp giáo dục đến hành vi hằng ngày của trẻ mắc hội chứng Down", "Hỗ trợ tư vấn tâm lý ban đầu cho đối tượng thanh thiếu niên" và "Dịch vụ xã hội cho người cao tuổi tại mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp". Sinh viên trình bày tại phiên 2

Sau mỗi phần trình bày của các nhóm sẽ là phần phản biện và nhận xét đến từ các Giảng viên hướng dẫn đề tài cũng như là phần chấm điểm. Ngoài ra là phần đặt câu hỏi, góp ý đến từ các bạn sinh viên PGS. TS Đỗ Hạnh Nga nhận xét đề tài của sinh viên được hướng dẫn

 

 Th.s Cao Văn Quang phản biện đề tài của sinh viên

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự. Đây là cơ hội để các bạn bổ sung kiến thức về nghiên cứu khoa học nói chung và các vấn đề về xã hội nói riêng.


  

Đông đảo sinh viên đến tham dự Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các nhóm đề tài nhận được các nhận xét để hoàn thiện bài làm của mình hơn.   Giảng viên và sinh viên cùng chụp hình lưu niệm

CLB Truyền thông

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.